Sao 360°

4 năm sau vụ ngoại tình, Lee Byung Hun và Lee Min Jung bí mật hẹn hò nhưng bất ngờ lọt vào ống kính truyền hình

Lee Byung Hun và Lee Min Jung cùng xuất hiện tại một giải đấu trượt băng thuộc khuôn khổ thế vận hội mùa đông Pyeongchang, thu hút sự chú ý của báo đài và truyền thông xứ Hàn.

Tháng 8/2014, Lee Byung Hun dính vào vụ kiện tình tiền với nữ thần tượng nhóm nhạc thần tượng GLAM Dahee và người mẫu Lee Ji Yeon. Hai nữ nghệ sĩ trẻ đe dọa sẽ công bố đoạn ghi âm những cuộc nói chuyện với nội dung gạ tình nhạy cảm của Lee Byung Hun với họ nếu như anh không cung cấp số tiền. Mặc dù không có tội, song nam tài tử họ Lee bị tẩy chay mạnh mẽ vì thái độ đồi trụy, thiếu đứng đắn đối với hai thần tượng nữ đúng vào thời điểm vợ Lee Min Jung đang mang thai.

4 năm sau scandal ngoại tình chấn động, Lee Byung Hun và vợ Lee Min Jung lại tìm về hạnh phúc trọn vẹn như xưa. Hai nghệ sĩ cùng xuất hiện tại giải đấu trượt băng trong khuôn khổ thế vận hội mùa đông Pyeongchang tại thành phố Gangneung, tỉnh Gangwon. Hai vợ chồng bịt khẩu trang kín mít, đội mũ để bí mật hẹn hò, hoà giữa dòng người tại khu khán giả. Song bất ngờ, hai người vẫn lọt vào ống kính của nhà báo và còn xuất hiện luôn vào ống kính truyền hình giữa trận đấu. Lee Min Jung dựa sát vào chồng, mắt ánh lên niềm hạnh phúc, háo hức khi được cùng người bạn đời đi xem trận đấu đầy kịch tính. Đây là một số hình ảnh hạnh phúc thật sự hiếm hoi của họ sau scandal năm xưa.

4 năm sau vụ ngoại tình, Lee Byung Hun và Lee Min Jung bí mật hẹn hò nhưng bất ngờ lọt vào ống kính truyền hình

4 năm sau vụ ngoại tình, Lee Byung Hun và Lee Min Jung bí mật hẹn hò nhưng bất ngờ lọt vào ống kính truyền hình - 1

4 năm sau vụ ngoại tình, Lee Byung Hun và Lee Min Jung bí mật hẹn hò nhưng bất ngờ lọt vào ống kính truyền hình - 2

4 năm sau vụ ngoại tình, Lee Byung Hun và Lee Min Jung bí mật hẹn hò nhưng bất ngờ lọt vào ống kính truyền hình - 3
Hai vợ chồng lâu lắm mới xuất hiện cùng nhau thân mật như thế này
4 năm sau vụ ngoại tình, Lee Byung Hun và Lee Min Jung bí mật hẹn hò nhưng bất ngờ lọt vào ống kính truyền hình - 4
Mặc dù bịt kín mặt với khẩu trang, vợ chồng vẫn lọt vào ống kính của phóng viên đài KBS, lên hẳn sóng truyền hình ngay giữa trận đấu

Năm đó, sự việc vỡ lở cũng là lúc công chúng biết được rằng, Lee Byung Hun chính là người chồng thiếu trách nhiệm, ngoại tình ngay khi người vợ Lee Min Jung đang mang thai. Sau đó, Lee Min Jung cũng bất ngờ bỏ về nhà mẹ. Ít lâu sau, Lee Byung Hun đã đến xin lỗi vợ và được cô tha thứ. Cô và chồng phải mất 2 năm để sự việc dần được lắng xuống và trở lại showbiz.

4 năm sau vụ ngoại tình, Lee Byung Hun và Lee Min Jung bí mật hẹn hò nhưng bất ngờ lọt vào ống kính truyền hình - 5
Hình ảnh Lee Byung Hun cúi đầu xin lỗi truyền thông bên vợ vào năm 2014

Theo On (Trí Thức Trẻ)
Loading...
Tin cũ hơn