Sao 360°

4 năm sau ly dị Vương Phi, Lý Á Bằng có bạn gái mới

Cô gái xinh xắn, trẻ trung ở bên tài tử 'Anh hùng xạ điêu' trong suốt bữa tiệc tối 1/12.

Tờ Ifeng đưa tin, Lý Á Bằng đã có bạn gái sau 4 năm ly dị diva Vương Phi. Tối 1/12, anh đưa "tình mới" tới dự sinh nhật một người bạn. Cô gái tuổi chừng đôi mươi, tóc dài, gương mặt trắng hồng xinh xắn. Trong bữa tiệc, cô ngồi cạnh tài tử Anh hùng xạ điêu và cùng anh uống rượu, trò chuyện vui vẻ. Một vài thời điểm, cô còn tựa đầu vào vai Á Bằng, tay đan vào tay anh, biểu hiện bẽn lẽn của cô cho thấy cả hai mới yêu nhau một thời gian ngắn. 

4 năm sau ly dị Vương Phi, Lý Á Bằng có bạn gái mới
Á Bằng và người yêu mới trong tiệc sinh nhật của một người bạn. Ảnh: Ifeng

Một nhân chứng tiết lộ, Á Bằng rất chú tâm tới cô gái, cả buổi họ bên nhau không rời, anh thi thoảng quay về phía cô và mỉm cười hạnh phúc. Thậm chí, anh còn nghe theo lời nhắc nhở của cô nên không uống nhiều rượu. Khi một người bạn mời Á Bằng uống, cô đã nói: "Để tôi uống thay anh ấy". 

Khoảng 12 giờ đêm, sau khi tiệc tàn, ngôi sao họ Lý và cô gái cùng những người bạn ra về. Thời tiết ngoài trời khá lạnh, cô gái vòng tay ôm lấy Á Bằng, sau đó cả hai vội vã ra xe về nhà. 

Một nguồn tin cho hay bạn thân của Lý Á Bằng đã giới thiệu cô gái này cho anh, vì thương tình cảnh đơn thân cô độc của ngôi sao họ Lý. Trong khi đó, Á Bằng vẫn chưa chia sẻ về mối quan hệ này với cánh báo chí. 

4 năm sau ly dị Vương Phi, Lý Á Bằng có bạn gái mới
Lý Á Bằng và bạn gái mới ra về sau bữa tiệc.

Theo PV (Ngoisao.net)
Tin mới hơn