Sao 360°

3 mỹ nhân Hàn có chồng đẹp trai, giàu có


Han Chae Young cũng là một người đẹp kết hôn với người thường giàu có và điển trai. 

 
 

Tháng 5/2017, Barbie xứ Hàn kết hôn cùng chú rể Choi Dong Jun. Thập niên 1990, Choi từng thử sức làm diễn viên khi tham gia bộ phim Jump của đài MBC nhưng không nhận được nhiều sự chú ý. Sau này, anh chuyển tới Mỹ, theo học ngành kinh doanh. Choi Dong Jun vừa làm việc cho một ngân hàng đầu tư nước ngoài vừa mở công ty riêng tại Hàn Quốc.
 
Cặp đôi gặp nhau trong thời gian Choi học tập tại Mỹ. Dù quen biết 8 năm nhưng cả hai chỉ chính thức hẹn hò hơn 1 năm trước ngày cưới.
 
Trong ngày cầu hôn, Choi Dong Jun tặng Han Chae Young chiếc nhẫn kim cương 5 carat và xe hơi hạng sang. Hiện tại, cặp đôi sống ở một trong những tòa nhà đắt nhất ở Gangnam, Seoul. Han Chae Young và chồng có một con trai 2 tuổi. 
 
Kim Hee Sun

Sau hơn 1 năm hẹn hò, Kim Hee Sun kết hôn cùng doanh nhân Park Ju Young năm 2007. Ngay khi hình ảnh của cặp đôi xuất hiện, Park Ju Young đã thu hút sự chú ý người hâm mộ bởi nét điển trai. Ju Young từng xuất hiện trên một tạp chí đàn ông cũng chỉ vì vẻ ngoài ưa nhìn.  

 
 

Park điều hành một công ty riêng. Cha anh là ông chủ Raksan - tập đoàn kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Doanh số bán hàng năm của tập đoàn này được khẳng định là hơn 15 tỷ won (khoảng 14 triệu USD). Gặp nhau qua sự giới thiệu của một người bạn, Kim Hee Sun và Park Ju Young có cảm tình ngay từ những phút đầu tiên. Cặp đôi có con gái sinh năm 2009.


Theo H.G (Zing.vn)Tin mới hơn