Sao 360°

2 quý ông showbiz lạnh lùng xóa sạch hình bóng người cũ sau khi chia tay

Hình ảnh người cũ đều không còn trên trang cá nhân của Bằng Kiều và Cường Đô la.

Bằng Kiều

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh công khai tình yêu từ năm 2014, đến cuối năm 2016, cả hai rộ lên nghi vấn chia tay. Tuy nhiên, cả Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh không xác nhận tin đồn này.

Chỉ đến khi vợ cũ Bằng Kiều - Trizize Phương Trinh gửi lời chúc mừng sinh nhật chồng cũ và mong anh "sớm có người yêu mới", khán giả mới vỡ lẽ cặp đôi đã chia tay nhau từ khá lâu. Ngay sau đó,Dương Mỹ Linh cũng chia sẻ lại bài báo viết về chuyện này kèm lời nói ngắn ngọn: "Em cảm ơn chị".

Về phần mình, Bằng Kiều không nói bất cứ điều gì về việc chia tay. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của anh thì không còn bất cứ hình ảnh nào liên quan đến Dương Mỹ Linh. Anh chỉ giữ lại ảnh các con và vợ cũ. Mặc dù bị dư luận cho là cư xử không đẹp trong cuộc tình với Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều cũng không lên tiếng hay thanh minh gì.

2 quy ong showbiz lanh lung xoa sach hinh bong nguoi cu sau khi chia tay - 1
 
2 quy ong showbiz lanh lung xoa sach hinh bong nguoi cu sau khi chia tay - 2

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh khi còn mặn nồng.

Sau một thời gian im lặng về chuyện tình cảm, mới đây, Bằng Kiều chính thức thừa nhận chuyện tan vỡ với Dương Mỹ Linh. Trong một chương trình vừa qua, khi được nhiều phóng viên hỏi về chuyện tình cảm, Bằng Kiều cho biết, hiện anh đang độc thân, không hẹn hò ai và cảm thấy hoàn toàn thoải mái vì điều này:

"Khi cuộc tình đi qua, tôi hay giữ nỗi buồn cho riêng mình. Nếu tôi than thở nhiều cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Tôi không cố tình quên hay gạt nó ra khỏi đầu, tôi chỉ cất giữ riêng một góc" - Bằng Kiều trải lòng.

Cường Đô la

Hạ Vi và Cường Đô La yêu nhau từ tháng 10/2015, từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi luôn được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, trong thời gian yêu nhau, Hạ Vi và Cường Đô la thường xuyên giận dỗi và gặp phải tin đồn chia tay.

Đầu năm 2016, chuyện chia tay của cả hai càng rộ lên khi trên trang cá nhân Facebook và Instagram của Cường Đô la bất ngờ xóa hết hình ảnh có mặt bạn gái Hạ Vi. Hình ảnh mới nhất mà anh chia sẻ cùng nữ diễn viên Tấm Cám đi xem đua xe cũng được xóa và chỉ để lại hình ảnh các siêu xe. 

2 quy ong showbiz lanh lung xoa sach hinh bong nguoi cu sau khi chia tay - 3

Cường Đô la xóa sạch hình ảnh Hạ Vi trên mạng xã hội.

Đến tháng 7/2017, đại diện của diễn viên Hạ Vi chính thức xác nhận thông tin cô và doanh nhân Quốc Cường đã chia tay. Lý do được đưa ra là cặp đôi không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm.

Người đại diện cũng cho biết, Hạ Vi không muốn chia sẻ gì thêm về thông tin chia tay “bạn trai phố núi”. Trong suốt thời gian qua cô cũng không tham gia hoạt động nghệ thuật nào mới và vẫn đang sống độc thân chứ không quen ai khác như các tin đồn trước đó.

Hiện tại, trang cá nhân của Cường Đô la hoàn toàn không có hình ảnh nào của Hạ Vi, tuy nhiên, anh vẫn giữ lại ảnh của vợ cũ Hồ Ngọc Hà - chính điều đó khiến nhiều người cho rằng, doanh nhân phố núi khá "phũ" với bạn gái sau khi chia tay. Quốc Cường cũng không lên tiếng.

2 quy ong showbiz lanh lung xoa sach hinh bong nguoi cu sau khi chia tay - 4

Cường Đô la và Hạ Vi lúc còn yêu nhau.

Theo Thiên Di (Khampha.vn)
Tin mới hơn