Sao 360°

2 ngày kêu gọi được 9 tỷ đồng và lập tức đi cứu trợ, dân mạng khâm phục Phan Anh vì "nói được, làm ngay"

Chỉ trong chưa đầy 48 giờ đồng hồ, Phan Anh đã kêu gọi người dân cả nước quyên góp được hơn 9 tỷ đồng nhằm giúp đỡ bà con miền Trung. Và ngay trong đêm qua anh đã lên đường đi cứu trợ.

Chỉ chưa đầy 48 giờ đồng hồ con số 500 triệu đã nhảy vọt lên hơn 9 tỷ đồng - con số không chỉ giúp đồng bào gặp khó khăn một cách thiết thực mà còn mang đến ý nghĩa tinh thần lớn lao. Con số này còn chứng minh rằng, cả cộng đồng đã thực sự bị Phan Anh chinh phục và đặt niềm tin vào đó. Tin vào tấm lòng, tin vào những điều tốt đẹp vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống này.

2 ngày kêu gọi được 9 tỷ đồng và lập tức đi cứu trợ, dân mạng khâm phục Phan Anh vì nói được, làm ngay - Ảnh 1.
Phan Anh cứu trợ miền Trung trở thành từ khóa được quan tâm trong hai ngày qua.

Cộng đồng mạng liên tục cập nhật tình hình và truyền tay nhau những dòng chia sẻ mới nhất của Phan Anh. Mỗi status của MC đều nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận kèm theo đó là số lượng like rất lớn. Mọi người đang dõi theo từng bước chân, từng hành động của anh để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung ruột thịt. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao" - tinh thần quý giá này đang được phát huy trong suốt những ngày qua và người đi đầu khởi xướng không ai khác chính là Phan Anh. Từ 500 triệu ban đầu, cả cộng đồng đang ra sức kêu gọi, vận động nhau quyên góp tiền của, vật phẩm thiết yếu để giúp đỡ đồng bào miền Trung. Tạo nên sức lan tỏa lớn lao.

2 ngày kêu gọi được 9 tỷ đồng và lập tức đi cứu trợ, dân mạng khâm phục Phan Anh vì nói được, làm ngay - Ảnh 2.
Những dòng trạng thái của Phan Anh đạt được số lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ rất lớn

Trên mạng xã hội, có không ngớt lời khen ngợi Phan Anh như: "Cảm ơn anh Phan Anh nhiều. Anh là người có tâm và có tầm", "Tất cả mọi người đều biết việc anh đang làm nên anh đến đâu cũng nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ. Chúc anh và cả đoàn mạnh khoẻ để thực hiện tốt tâm nguyện của cả nhà gửi gắm tới đồng bào Miền Trung ruột thịt!". Thậm chí có nhiều bình luận nửa đùa nửa thật là hãy đề cử cho Phan Anh giải Nobel hòa bình đi.

2 ngày kêu gọi được 9 tỷ đồng và lập tức đi cứu trợ, dân mạng khâm phục Phan Anh vì nói được, làm ngay - Ảnh 3.
Nhiều người đang dành cho Phan Anh sự ngưỡng mộ, yêu quý và hơn hết là sự tin tưởng
 
2 ngày kêu gọi được 9 tỷ đồng và lập tức đi cứu trợ, dân mạng khâm phục Phan Anh vì nói được, làm ngay - Ảnh 4.
 
2 ngày kêu gọi được 9 tỷ đồng và lập tức đi cứu trợ, dân mạng khâm phục Phan Anh vì nói được, làm ngay - Ảnh 5.
Cộng đồng mạng kêu gọi cứu trợ đồng bào miền Trung. Đồng thời có ý kiến còn cho rằng nên đề cử Phan Anh cho giải Nobel Hòa Bình

Theo Hòa An (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn