Sao 360°

17 năm ngược xuôi của Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh: Đi một vòng Trái đất hóa ra tình yêu vẫn ở ngay bên mình

"Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây..."

Ngày hôm nay, khắp các trang báo đều tràn ngập hình ảnh của Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh. Trên các diễn đàn, người ta hồ hởi chia sẻ với nhau thông tin về cuộc tái hợp sau một thập kỷ chia cách của cặp đôi từng đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Cả hai bên nhau, ngọt ngào, trọn vẹn như một bộ phim truyền hình dai dẳng với cái kết hạnh phúc.

17 năm ngược xuôi của Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh: Đi một vòng Trái đất hóa ra tình yêu vẫn ở ngay bên mình

Hẳn là rồi ai đó sẽ hoài nghi liệu đây có phải chỉ là một cuộc trở về vội vã rồi vội vã ra đi hay không.

Nhưng thôi, ngày mai thì vẫn cứ ở phía trước còn hôm nay thì đang diễn ra. Nên hãy thôi hoài nghi, hãy thôi ngờ vực, hay cứ yêu thương, cứ trân trọng khi tay vẫn còn nắm chặt tay nhau.

17 năm ái tình dai dẳng yêu đương - chia tay - tái hợp

Năm 2000, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc gặp nhau khi cùng tham gia một dự án phim. Khi ấy, Ngôn Thừa Húc là người mẫu trẻ đang miệt mài dấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Lâm Chí Linh cũng chỉ là một người mẫu chưa có nhiều kinh nghiệm.

Từ bạn bè rồi thành người yêu, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc bắt đầu bên nhau vào năm 2001. Lúc ấy, Ngôn Thừa Húc đã trở thành ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Châu Á nhờ hiệu ứng của bộ phim Vườn Sao Băng.

Cả hai đều là người nổi tiếng nên đã chọn cách yêu đương bí mật. Trong suốt 5 năm, Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc đời từ vui buồn đến cay đắng.

Một người bạn của cả hai đã tiết lộ rằng chẳng ai trên đời này có thể hiểu Lâm Chí Linh như Ngôn Thừa Húc. Cũng chẳng ai trên đời này có thể chấp nhận hết thảy tính cách của Ngôn Thừa Húc.

17 năm ngược xuôi của Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh: Đi một vòng Trái đất hóa ra tình yêu vẫn ở ngay bên mình

Hóa ra, chuyện tình yêu phải chăng chẳng cần to tát anh hay em, ai yêu nhau hơn mà chỉ cần chúng ta cùng thấu hiểu và chấp nhận nhau hay sao?

Những tưởng cặp trai tài gái sắc sẽ có một cái kết viên mãn, nào ngờ họ đã bất ngờ chia tay vào năm 2005. Trong suốt thời gian yêu nhau, cả hai chưa từng một lần khoe khoang về chuyện tình cảm, bởi với họ chuyện tình yêu vốn dĩ luôn là chuyện của hai người.

Yêu nhau bình lặng, chia tay cũng lặng thinh chính là cách mà Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh dành cho cuộc tình của mình.

Nhiều năm qua đi, khi cả hai đã trưởng thành họ đều dành thời gian để nhìn lại những năm tháng thanh xuân của mình và chuyện tình 5 năm đầy tiếc nuối ấy. Với Ngôn Thừa Húc, Lâm Chí Linh mãi là nỗi đau của thanh xuân mà chưa một lần anh dám chạm tới.

Còn Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc vẫn mãi là người đàn ông quan trọng nhất trong trái tim cô mà chưa ai có thể thay thế.

17 năm ngược xuôi của Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh: Đi một vòng Trái đất hóa ra tình yêu vẫn ở ngay bên mình

Bản thân Ngôn Thừa Húc thừa nhận, những năm tháng ấy cả hai đều còn quá trẻ, ai cũng có cái tôi quá lớn dẫn đến việc dễ nóng giận mà buông tay nhau. Bản thân anh cũng thừa nhận mình không xứng đáng với Lâm Chí Linh, cũng không biết thể hiện tình cảm mới khiến cho họ chia tay.

Cả hai cũng không ngờ rằng, lần chia tay ấy khiến họ tuột mất nhau cả thập kỷ.

Trong suốt thời gian đó, mỗi lần được hỏi về đối phương, Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh vẫn dùng những mỹ từ tốt đẹp. Mọi thứ có thể là tiếc nuối, là vương vấn, là đan xen chút hờn ghen nhưng cũng đủ cho mọi người hiểu rằng hóa ra sau bao năm cả hai vẫn còn nghĩ về nhau nhiều đến vậy.

Có lẽ vì thế, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc là cặp đôi hiếm hoi trong showbiz được fan ủng hộ quay lại nhiều đến vậy dù họ đã chia tay đến cả 1 thập kỷ.

Hóa ra, có những mối duyên tình, dù chối bỏ, dù lỡ nhau tới đâu cũng không thể nào buông tay nhau được.

"Ngược xuôi ngang dọc... hóa ra anh vẫn ở đây"

Trong Hóa ra anh vẫn ở đây của Tân Di Ổ có đoạn: "Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây..."

Hóa ra, ngược ngược xuôi xuôi, vẫn là Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc. 12 năm xa cách, cả hai đã đủ trưởng thành để nhận ra đâu là người mình cần nhất, đâu là người mình không thể thiếu ở bên cạnh.

17 năm ngược xuôi của Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh: Đi một vòng Trái đất hóa ra tình yêu vẫn ở ngay bên mình

Trong khoảng thời gian xa cách đó, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc cũng có những đoạn tình ngắn ngủi với những người khác. Nhưng sau tất cả, cả hai đều nhận ra rằng đâu mới là chân ái của cuộc đời mình.

Có thể đối với Lâm Chí Linh, tình yêu với Ngôn Thừa Húc là tình yêu của cả tuổi thanh xuân, mang trọn vẹn đủ dư vị vừa ngọt ngào lại xót xa. Và với Ngôn Thừa Húc cũng vậy, có thể anh chẳng thể nào tìm được một cảm xúc trọn vẹn khi ở bên một người khác. Như kiểu, nếu không phải là Lâm Chí Linh thì ai cũng thế.

Theo truyền thông Đài Loan, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đã đăng ký kết hôn vào đầu năm 2017 trong bí mật. 

Nếu quả điều này là thật thì cũng hoàn toàn dễ hiểu đối với tính cách của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc. Ngay từ đầu, cả hai đã xác định chuyện tình cảm, mãi mãi là chuyện của hai người.

Thậm chí sau khi xác nhận quay lại với nhau, Ngôn Thừa Húc cũng nhắn nhủ "xin mọi người hãy cho chúng tôi chút không gian".

Duyên phận quả thực vô cùng kỳ diệu, nó có thể trói buộc 2 con người hoàn toàn xa lạ với nhau, cũng chính nó khiến cho họ phải xa cách, nhưng rồi đến cuối cùng, nó vẫn trói buộc người ta lại bên nhau mãi mãi.

"Vậy thì hãy ở bên nhau, vứt bỏ hết thảy những ưu tư, cho dù từ nay về sau có dằn vặt nhau đi chăng nữa, chuyện ngày mai thì cứ để đến ngày mai hối hận".

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn