Thế giới

Hacker xâm nhập NASA khẳng định: Mỹ có tàu chiến không gian

Hacker Gary McKinnon đã từng bỏ 2 năm trời xâm nhập trái phép hệ thống dữ liệu của NASA để tìm bằng chứng về phi thuyền của người ngoài hành tinh và công nghệ vũ trụ.
Hacker xâm nhập NASA khẳng định: Mỹ có tàu chiến không gian - Ảnh 1.
Hacker Gary McKinnon trả lời phỏng vấn trên kênh Richplanet TV.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh Richplanet TV chuyên về UFO, hacker Gary McKinnon đã tiết lộ toàn bộ sự thật giấu kín bấy lâu nay mà anh tìm thấy.

"Tôi đã dùng phần mềm tên là Landsearch để tìm kiếm các thư mục và file dữ liệu. Tôi nhận thấy Mỹ sở hữu một tàu chiến trên không gian mà tên nó bắt đầu bằng chữ U.S.S".

Gary McKinnon đã gây ra vụ rò rỉ thông tin lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ, liên quan đến quân đội, không quân, hải quân và NASA.

Gary McKinnon đã nói đến cuộc trao đổi của cựu nhân viên NASA Donna Hare về cơ quan này đã che giấu tài liệu nhạy cảm là ảnh UFO.

Theo Gary McKinnon, Donna Hare và một đồng nghiệp làm khác phòng, đều giữ bí mật những dự án khác nhau mà họ tham gia.

Trong khi đó, nhiều người lại cho rằng, những thông tin bị bại lộ là trò lừa tinh vi, đồng thời cũng có những cựu nhân viên chính phủ Mỹ và NASA đồng tình với Gary McKinnon.

Theo Gary McKinnon, trước đây con người không chỉ từng lên sao Hỏa, mà Mỹ từng phát triển một chương trình vũ trụ bí mật và những đội tàu nhỏ vận hành trong không gian. 

Hacker xâm nhập NASA khẳng định: Mỹ có tàu chiến không gian - Ảnh 2.
Hình ảnh sao Hỏa.

Một cựu thuyền trưởng tên là Kaye thuộc Hàng hải Mỹ từng ở trên sao Hỏa trong nhiều năm để thực hiện 5 cuộc xâm lăng của nhân loại trên hành tinh đỏ.

Thuyền trưởng Kaye không chỉ từng sống nhiều năm trên sao Hỏa, mà ông còn làm việc cho một tàu chở hàng lớn trong không gian trong suốt 3 năm.

Ông phục vụ trong Lực lượng Bảo vệ sao Hỏa, do Tập đoàn Xâm lược sao Hỏa (MCC) điều hành. MCC là tập hợp các cơ quan tài chính, chính phủ và công ty công nghệ.

Ông Kaye và nhóm của ông là bộ phận quan trọng của Hàng hải Mỹ trong nhiệm vụ tối mật nhằm bảo vệ và duy trì 5 đội quân xâm lược sao Hỏa.

Lực lượng Bảo vệ Trái Đất là đội quân khác do quân đội Mỹ chiêu mộ quân từ nhiều nước như: Mỹ, Nga, Trung Quốc...

Thuyền trưởng Kaye và Michael Relfe đã phục vụ trong chuyến hành trình kéo dài 20 năm trên hành tinh đỏ.

Laura Magdalene Eisenhower - chắt của cựu Tổng thống Mỹ Eisenhower đã cố gắng chiêu quân vào đội hình xâm lược sao Hỏa do nhà nghiên cứu Hal Puthoff dẫn đầu.

Hacker xâm nhập NASA khẳng định: Mỹ có tàu chiến không gian - Ảnh 3.
Ảnh minh họa: Chiến binh xâm lược sao Hỏa.

Theo một người phụ nữ có nickname là "Jackie" - cựu nhân viên của NASA: con người đã sống trên sao Hỏa hơn 20 năm qua. Jackie và 6 nhân viên khác có bằng chứng về một chương trình vũ trụ bí mật của Mỹ có thể vẫn được thực hiện đến ngày nay.

Khi Jackie làm việc trong nhóm đo lường từ tàu đổ bộ Viking, bà đã thấy dấu chân con người trên bề mặt sao Hỏa.

Những người thích tìm hiểu về UFO xác nhận những thông tin trên và họ cho rằng NASA đã che giấu công luận.

Theo Cẩm Mai (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn