Pháp luật

"Yêu râu xanh" dùng liềm khống chế, hại đời nữ sinh

Ngày 21/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Ngọc Thới (19 tuổi, ở huyện Châu Đức) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, thông qua lời khai và nhận dạng của nạn nhân, sáng 20/5, Thới bị cảnh sát bắt khi vừa về đến nhà.

Tại cơ quan điều tra, Thới khai đã nghỉ học và đang thất nghiệp. Hàng ngày, thanh niên này thường lui đến các quán Internet cách nhà 3 km để chơi thâu đêm.

Do thường xuyên bị cha mẹ chửi mắng nên Thới chỉ về nhà ăn uống, lấy tiền nhân lúc mọi người đi vắng.

Lê Ngọc Thới tại cơ quan điều tra. Ảnh: Ngọc An.

Theo lời nam 9X, sáng 12/5, anh ta đi ngang nhà Thắm (ở huyện Châu Đức) thấy nữ sinh 14 tuổi đang theo học lớp 8 phơi quần áo ở sân. Đói bụng sau đêm thức trắng ở tiệm Internet, Thới tìm cách vào vườn nhà Thắm hái xoài chín ăn lót dạ.

Không tìm được xoài, thanh niên này đi vào nhà bắt gặp Thắm đang nằm trên võng xem tivi một mình. Lúc này, Thới nảy sinh ý định hiếp dâm thiếu nữ.

Lấy chiếc liềm ở phía sau nhà để khống chế, bịt miệng nạn nhân, Thới ép nữ sinh lớp 8 vào phòng ngủ để cởi đồ. Phát hiện nạn nhân nhìn mặt mình, hung thủ dùng chăn trùm kín mặt Thắm rồi tiếp tục giở trò xấu.

"Khi đàn chó sủa ngoài sân, em đứng dậy mở cửa phía sau để tạo lối thoát khi có người truy đuổi. Khi quay lại tiếp tục hành sự thì Thắm bỏ chạy ra cửa trước tri hô. Sợ quá, em mặc quần áo rồi chạy trốn", "yêu râu xanh" nói về thời điểm gây án.

Thanh niên này cũng thú nhận, đã lấy chiếc điện thoại di động của Thắm để sử dụng.

Ngày 21/5, Công an huyện Châu Đức khởi tố, bắt tạm giam Thới để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em. Ảnh: Ngọc An.


 Nhắc đến vụ việc, bà Hồng - mẹ nạn nhân cho biết, hôm xảy ra Thắm mới thi xong nên được nghỉ ở nhà. Do gặp phải cú sốc lớn nên đến nay tinh thần của Thắm chưa được ổn định.

"Con bé không dám gặp người lạ, ít nói hơn trước và thường xuyên nằm khóc trong phòng. Nhà trường đang tổ chức học sau thi nhưng cháu phải bỏ", bà Hồng nói. Người phụ nữ này khi trò chuyện với khách đã tỏ ra lo lắng cuộc sống của con gái những ngày tới đây.

*Tên một số nhân vật trong bài đã được thay đổi.
 
Theo N.Anh (Zing.vn)Tin mới hơn