Pháp luật

"Yêu râu xanh" 68 tuổi bị phạt 12 năm tù

Nhiều tháng làm "chuyện người lớn" khiến nữ sinh lớp 8 thành bà mẹ nhí, ông lão 68 tuổi bị kết tội Hiếp dâm và Giao cấu với trẻ em.
yeu-rau-xanh-68-tuoi-bi-phat-12-nam-tu

Bị cáo Uông Nhật Được tại tòa. Ảnh: Hải Bình.

Chủ tọa công bố, quá trình xét xử xác định, ông Được tới mua rượu tại nhà chị Thủy nhưng chỉ có bé Tuyết (12 tuổi) ở nhà một mình. Cầm chai rượu cô bé đưa, ông Được không về mà ngồi uống tại chỗ. Sau 5 chén liền tù tì, ông ta đã giở trò đồi bại với đứa trẻ đang học bài này.

Trước khi về, "yêu râu xanh" đưa 100.000 đồng cho Tuyết nói trả tiền chai rượu và cho luôn tiền thừa, dặn "đừng mách chuyện với ai. Lộ chuyện cả hai ông cháu ta bị mang tiếng xấu".

Sau lần hiếp dâm thứ nhất, trong khoảng thời gian từ 4/2014 đến 10/2015, bị cáo Được nhiều lần "làm chuyện người lớn"với bé Tuyết. Nạn nhân hiện mới 14 tuổi song đã có con 6 tháng tuổi.

Khi được nói lời sau cùng, bị cáo xin được nhận mức án nhẹ để sớm được trở về chăm sóc đứa con chung "vì đây là niềm tự hào".

Theo phán quyết của tòa, ngoài án phạt 12 năm tù, bị cáo còn phải cấp dưỡng 300.000 đồng cho nạn nhân chăm sóc đứa con chung.

* Tên nạn nhân và mẹ đã thay đổi

Theo Hải Bình (VnExpress.net)