Pháp luật

"Yêu" bé gái 13 tuổi, nam thanh niên vướng vòng lao lý

Ngày 17-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an H.Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) vừa ra quyết định khởi tố Mai Thanh Hảo (SN 1997, ngụ ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Quới) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo đó, Hảo và M. (SN 2002, ngụ H.Long Hồ) có quen biết nảy sinh tình cảm với nhau và thường xuyên đi chơi với nhau. Khoảng 23 giờ 45 phút ngày 26-10-2014, Hảo mua 0,5 lít rượu và điều khiển xe đạp đến đón M. Rồi chở M. về sau vườn nhà mình, sau khi Hảo và M. uống gần hết 0,5 lít rượu thì Hảo đòi quan hệ và được M đồng ý. Sau đó, Hảo dùng xe đạp đưa M. về nhà.

Đối tượng Mai Thanh Hảo

Đến ngày 21-1-2015, thấy con gái mình có biểu hiện khác thường nên cha của M. đã đưa M. đến Công an H.Long Hồ nhờ làm rõ mối quan hệ của Hảo và con gái mình. Tại đây, Hảo và M. đã khai nhận toàn bộ sự việc và cho biết trước đó cũng đã quan hệ với nhau 1 lần tại một vườn nhãn.

Hiện Công an H.Long Hồ đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật. Qua đây cũng là một hồi chuông cảnh báo đối với các bậc làm cha mẹ, phải thường xuyên quan tâm con cái hơn, nhất là với các bé gái, vì đây là đối tượng dễ bị xâm hại nhất.


Theo Hồng Lam (Công An TPHCM)Tin mới hơn