Pháp luật

Yên Bái: Ghen tuông, chồng cầm dao đâm vợ 3 nhát rồi tự tử nhưng bất thành

Xảy ra ghen tuông, người chồng không kiềm chế được bản thân nên đã cầm dao đâm vợ 3 nhát tử vong. Sau đó người đàn ông đâm mình hai nhát để tự tử nhưng bất thành.

Trưa 12/6, trao đổi với chúng tôi, ông Lò Văn Thượng - trưởng bản Nậm Cưởm xã Nậm Búng (Văn Chấn, Yên Bái) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng chồng giết vợ.

Theo đó, nạn nhân là chị Lò Thị X. (SN 1979), nghi phạm được xác định là Cầm Văn Sáu (SN 1976, chồng chị X.).

Yên Bái: Ghen tuông, chồng cầm dao đâm vợ 3 nhát rồi tự tử nhưng bất thành
Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng.

Vụ án xảy ra vào khoảng 20h ngày 1/6, thời điểm này người dân địa phương bất ngờ nghe thấy tiếng kêu thất thanh của chị Lò Thị X. Khi chạy sang, mọi người phát hiện chị X. bị chồng dâm 3 nhát dao tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án xong, Cầm Văn Sáu đã tự đâm mình bằng 2 nhát dao vào bụng, tự cắt cuống rốn nhưng được mọi người phát hiện kịp thời nên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghĩa Lộ trong tình trạng nguy kịch.

Theo ông Thượng nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn gia đình, ghen tuông nên Cầm Sáu đã ra tay sát hại vợ.

Được biết, hoàn cảnh gia đình Cầm Văn Sáu và Lò Thị X. khó khăn, 2 vợ chồng có 4 con chung, con lớn (SN 1999), con trai nhỏ mới học lớp 3. Chị X. mới đi làm xa về nhà lúc 17h cùng ngày.

Được biết, Cầm Văn Sáu đã từng có tiền sự về hành vi kề dao vào cổ cô giáo ở xã Gia Hội, Văn Chấn để cướp tiền vào khoảng 10 năm trước.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)