Pháp luật

Xôn xao chuyện hai cháu bé bị bắt cóc

Một nam thanh niên được cho là điều khiển xe máy bắt cóc 2 đứa trẻ rồi phóng đi trước sự chứng kiến của nhiều người dân huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

Sự việc gây xôn xao tại huyện Kim Bôi những ngày qua khiến nhiều phụ huynh hoang mang.

Theo nhiều người dân cho biết, ngày 9/6 có một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy đi trên đường thuộc địa bàn huyện Kim Bôi, khi thấy cháu bé khoảng 10 tuổi đã dụ dỗ rồi đưa lên xe phóng đi.

Ít phút sau đó, khi đến gần Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bôi, người này tiếp tục bắt một cháu bé khác ngồi lên xe máy rồi phóng đi. Hai cháu bé sau khi bị bắt đã dãy đạp mạnh và ngã xuống đường. Thấy vậy nhiều người dân nhanh chóng đến cứu 2 nạn nhân thoát khỏi tay đối tượng bắt cóc.

Sau khi được cứu thoát, hai cháu bé được người dân đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bôi cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, rồi được người nhà chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình điều trị.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo huyện Kim Bôi xác nhận có sự việc trên, và cho hay đối tượng gây ra vụ việc là người địa phương có biểu bị bệnh tâm thần.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo T.B (Dân Trí)