Pháp luật

Xe ôtô của chủ quán karaoke nổ tung: Có hai người lạ

Một người làm của quán karaoke trình báo, trước khi chiếc xe ô tô của chủ quán nổ, họ nhìn thấy hai người cạnh chiếc xe.

Sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 1/5, chiếc xe ô tô Hyundai Accent Blue của anh Hoàng Văn Huê (40 tuổi, thôn 10, xã Việt Tiến, huyện Vĩnh Bảo-Hải Phòng) -chủ quán Karaoke Bảo Khánh, đang đỗ trước cửa quán đã bất ngờ nổ tung.

Chiều 2/5, xác nhận với PV, Trưởng thôn 10 cho biết: "Tiếng nổ ô tô của chủ quán khiến người dân trong xã đều nghe thấy rất rõ. Vụ nổ cũng khiến kính của nhà bên cạnh bị vỡ, trần nhà bị rơi.

Chủ nhân chiếc ô tô bị nổ là người nơi khác đến đây mua đất rồi xây nhà. Căn nhà được xây dựng to và đẹp, ngoài ra gia đình anh Huê xây dựng quán karaoke khá to, sau khi quán được xây xong thu hút rất đông khách, hoạt động ngày và đêm".

Xe ôtô của chủ quán karaoke nổ tung: Có hai người lạ
Chiếc xe ô tô Hyundai Accent Bluce đỗ trước cửa quán karaoke bất ngờ phát nổ. (Ảnh TN)

Nhận xét về chủ quán này, Trưởng thôn 10 nói: "Thời gian về sống ở địa phương, chủ quán không có mâu thuẫn hay va chạm với ai. Mới đây quán cũng bị nhắc nhở vì xây dựng hơi lấn so với diện tích thật".

Cùng ngày, Chủ tịch UBND xã Việt Tiến thông tin thêm: "Quán karaoke của anh Huê mới được xây dựng cuối năm 2017, quán mới xây dựng nên không vi phạm gì. Quán có mặt đường khoảng 5 mét và được xây lên 3 tầng.

Vụ nổ cũng khiến nhà xung quanh vỡ mất cửa kính, có nhà trần đóng bằng nhựa cũng bị rơi vỡ".

Theo Chủ tịch xã, xe ô tô của chủ quán để ngoài cửa quán nên sau vụ nổ, quán và người may mắn không sao.

"Chiếc xe ô tô bị nổ là chiếc xe gia đình anh Huê thường dùng để chở khách khi khách đến quán hát. Sự việc xảy ra vào 1h đêm nên cũng ít có người qua lại.  Hiện công an đang làm rõ việc xe có bị gài mìn hay không?.

Trước cửa quán karaoke có lắp camera nhưng camera không bao quát được đoạn quốc lộ. Qua đó hình ảnh camera chỉ ghi lại được chiếc xe chứ không nhìn rõ người" -Chủ tịch xã thông tin thêm.

Đại diện UBND xã kể lại: "Theo lời khai của hai người làm của quán, họ có nhìn thấy 2 người đứng cạnh chiếc xe.

Theo đó, khi họ vừa đi vệ sinh ra thì phát hiện 2 người đứng cạnh xe, bất ngờ thấy một đoạn dây cháy chậm ở xe nên họ bỏ chạy. Vừa bỏ chạy xong thì chiếc ô tô phát nổ. Hiện kết quả vụ việc vẫn phải chờ công an xác minh làm rõ".

Như thông tin trước đó, Đại tá Phạm Quang Thiện, Trưởng Công an huyện Vĩnh Bảo (thành phố Hải Phòng) thông tin, vụ nổ trên không gây thiệt hại về người, nhưng khiến chiếc xe hư hỏng rất nặng.

 Hình ảnh từ hiện trường cho thấy chiếc xe màu đỏ vỡ hết kính chắn gió, các cánh cửa bung ra, thành xe có nhiều vết thủng.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục thu thập chứng cứ và phân tích, giám định để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ trên.

Theo Thanh Thanh (Đất Việt)
Tin mới hơn