Pháp luật

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ Phó trưởng khoa Sản tử vong tại nhà

Nguyên nhân ban đầu vụ bác sĩ là Phó trưởng khoa Sản, bệnh viện Đa khoa Lào Cai tử vong tại nhà riêng được xác định là do mâu thuẫn tình cảm nên chồng bác sĩ H. đã sát hại vợ và uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Liên quan đến sự việc bác sĩ H., Phó Trưởng khoa Sản, bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng phường Bắc Lệnh, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai, trao đổi với chúng tôi, một cán bộ Công an tỉnh Lào Cai cho biết, do mâu thuẫn tình cảm nên chồng bác sĩ H. là anh Đ. đã sát hại vợ và uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Trước đó, con của bác sĩ H. đi học về, khi lên tầng hai thì thấy mẹ nằm bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu.

Sau đó, lên tầng 3 thì phát hiện bố đang nằm nôn ói. Sau đó, cháu H. đã gọi cho người thân đưa bố mẹ đi cấp cứu nhưng chị H. đã tử vong.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Bắc Lệnh xác nhận sự việc trên và cho biết, Công an TP. Lào Cai đang phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra.

Chia sẻ về sự việc trên, ông Phạm An Hùng, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết, khi nhận được thông tin sự việc, ban Lãnh đạo cùng nhân viên của bệnh viện rất bất ngờ.

Ngay sau đó, phía bệnh viện đã cử người tới gia đình bác sĩ H. để hỏi thăm, chia buồn cùng gia đình. Đồng thời, bệnh viện cũng cử Phó Giám đốc bệnh viện, chủ tịch công đoàn cùng một số nhân viên hỗ trợ gia đình lo tang lễ.

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ Phó trưởng khoa Sản tử vong tại nhà
Khu vực xảy ra sự việc

Theo đó, tang lễ của bác sĩ H. sẽ được truy điệu vào hồi 20h ngày 3/3 (một ngày sau khi bác sĩ H. qua đời) tại nhà riêng. Sau đó, gia đình sẽ đưa thi thể bác sĩ H. đi hỏa táng và đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chia sẻ về công việc của chị H. ở cơ quan, ông Hùng cho hay, bác sĩ H. là người được đào tạo rất bài bản, giữ vị trí Phó khoa Sản của bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai được 3 năm nay. Đây là bác sĩ chuyên khoa II duy nhất của khoa Sản.

“Đến giờ phút quả chín rồi thì lại bị rụng mất, chúng tôi tiếc quá”, ông Hùng nói.

Tại khoa Sản, bác sĩ H. là người có trách nhiệm với công việc, sống hòa đồng, được đồng nghiệp và bệnh nhân quý mến.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của chồng bác sĩ H., ông Hùng cho hay, chồng bác sĩ H. đã tỉnh và nói chuyện được. Tuy nhiên, tiên lượng sức khỏe xấu, chưa tiên đoán được.

Theo Nguyễn Huệ (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn