Pháp luật

Vụ Trưởng phòng y tế Trung tâm cai nghiện cầm dao truy sát 3 người rồi tự sát: 'Gặp ai đối tượng chém người đó, cả đứa trẻ cũng không tha'

Phải chịu nỗi đau mất vợ, con gái thì đang nguy kịch khiến anh T. vô cùng đau đớn, anh không ngờ rằng đối tượng Bình lại dùng dao truy sát dã man như vậy.

Ngày 3/7, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đang phối hợp cùng Công an huyện Sóc Sơn điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến 4 người thương vong xảy ra tại xã Trung Giã vào sáng cùng ngày.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, sau khi xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông tên Vương Văn Bình (49 tuổi), Trưởng phòng y tế số 3 trung tâm cai nghiện đóng trên địa bàn xã Trung Giã đã cầm dao đến nhà chị Nguyễn Thị Thanh H. (41 tuổi, nhân viên của ông Bình tại trung tâm y tế) chém khiến chị H. bị thương nặng.

Vụ Trưởng phòng y tế Trung tâm cai nghiện cầm dao truy sát 3 người rồi tự sát: Gặp ai đối tượng chém người đó, cả đứa trẻ cũng không tha
Hình ảnh đối tượng Bình cầm dao điên cuồng chém nhiều người.

Hai người khác gồm cháu Đỗ Thị Bích Ngọc (16 tuổi, con gái chị H.) và chị Nguyễn Thị Mơ (33 tuổi) khi đó đang ở nhà cũng bị Bình cầm dao chém. Chị H. và con gái bị thương nặng, được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn, còn chị Mơ chỉ bị thương nhẹ ở cánh tay, hiện đang được sơ cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Sóc Sơn. Do vết thương quá nặng, chị H. đã tử vong sau đó.

Gây án xong, Bình đã điều khiển xe máy đến cánh đồng ngô ở xã Phù Linh (Sóc Sơn - Hà Nội) để tự sát. Ngay sau đó, công an đã có mặt đưa thi thể người đàn ông này về nhà xác.

Chiều ngày 3/7, ghi nhận sự việc tại Bệnh viện Xanh Pôn, nơi 2 mẹ con chị H. được chuyển xuống. Con gái chị H. bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn. Thiếu nữ này bị tụ máu ở đầu và đứt gân tay, hiện đang được theo dõi và sẽ phẫu thuật. Còn chị H. do vết thương quá nặng nên đã tử vong khi xuống viện.

Vụ Trưởng phòng y tế Trung tâm cai nghiện cầm dao truy sát 3 người rồi tự sát: Gặp ai đối tượng chém người đó, cả đứa trẻ cũng không tha
Bệnh viện Xanh Pôn, nơi 2 mẹ con chị H. được chuyển xuống.

Người nhà nạn nhân cũng đang túc trực tại phòng cấp cứu và khu vực nhà xác của bệnh viện. Tại hành lang bệnh viện, người thân chị H. chưa hết bàng hoàng về sự việc xảy ra. Ai cũng bất ngờ khi nghe tin mẹ con chị cùng một người phụ nữ khác bị đối tượng Bình điên cuồng cầm dao truy sát.

Chịu nỗi đau mất vợ, con bị thương nặng, anh T. (chồng chị H.) không kìm nén được cảm xúc. Anh T. cho biết, sự việc xảy ra quá bất ngờ, lúc đó, anh không có nhà, chỉ có vợ và con nên đã xảy ra chuyện như thế này. Theo anh T., hiện giờ tình trạng sức khỏe con gái anh các bác sĩ vẫn đang hội chẩn để tiến hành phẫu thuật. Vết thương trên người Bích Ngọc cũng khá nặng, bị tụ máu ở đầu.

Vụ Trưởng phòng y tế Trung tâm cai nghiện cầm dao truy sát 3 người rồi tự sát: Gặp ai đối tượng chém người đó, cả đứa trẻ cũng không tha
Người nhà nạn nhân cũng đang túc trực tại phòng cấp cứu và khu vực nhà xác của bệnh viện.

“Con có vết thương ở tay, ở cổ… đối tượng quá dã man, lúc đó gặp ai đối tượng chém người đó, cả đứa trẻ cũng không tha”, anh T. nghẹn ngào nói.

Khi hỏi về công việc của vợ và nghi phạm anh T. cho hay: “Tôi cũng có nghe qua, chỉ biết đối tượng công tác ở trung tâm cai nghiện, là trưởng phòng y tế, còn vợ tôi công tác tại phòng y tế, nhân viên của đối tượng”.

Những người thân của chị H. ai cũng xót xa, thương xót cho chị H. và con gái. Người thân đang chờ đón thi thể chị H. đưa về quê nhà lo hậu sự.

Theo Định Nguyễn (Saostar.vn)
Tin mới hơn