Pháp luật

Vụ thiếu nữ cầm vỏ chai đâm chết bạn nhậu: Bắt ba cha con

Rạng sáng nay, nữ nghi can 17 tuổi bị bắt cùng bố và em gái sau gần một tuần gây ra vụ đâm chết bạn nhậu trong lúc đi vệ sinh.

Liên quan sự việc, Đặng Thành Được (35 tuổi, bố Quỳnh) cùng em gái 14 tuổi của cô này bị tạm giữ để điều tra hành vi che giấu tội phạm.

thieu-nu-cam-vo-chai-dam-chet-ban-nhau-sa-luoi

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Tiến Hùng.

Theo lời khai, tối 8/6, Được nhậu cùng hai thanh niên, sau đó gọi Nguyễn Hoàng Nam (20 tuổi, xã Cẩm Hà, TP Hội An) đến tham gia. Gần 1h ngày 9/6, Nam kêu mệt, xin phép về trước nhưng 3 cha con Được níu kéo.

“Nam ở lại, sau đó ghé vào tai Quỳnh nói nhỏ rồi sang bên kia đường đi vệ sinh. Sau khi Nam đi, Quỳnh nói với cha ‘thằng này láo’, sau đó đập vỡ chai bia chạy theo đâm vào cổ nạn nhân. Em gái Quỳnh chạy theo nhưng không tham gia gây án”, đại tá Nghiệp nói.

Theo điều tra, Nam khi quay lại gần tới bàn nhậu thì gục xuống, người bê bết máu, tử vong trên đường đi cấp cứu do vết đâm làm đứt động mạch chủ.

Trong lúc này, Được chở hai conbỏ trốn. Những ngày đầu, họ tá túc ở nhà “bồ nhí” 17 tuổi của Được tại Quảng Ngãi. Vài ngày sau, Được dẫn hai con vào quê vợ ở An Giang trốn. 2h ngày 14/6, ba cha con  bị bắt.

Nhà chức trách cho hay, hai con gái của Được đã bỏ học, thường xuyên theo cha "lăn lộn giang hồ".

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo Tiến Hùng (VnExpress.net)