Pháp luật

Vụ sát hại vợ bằng 36 nhát dao: Gia đình chồng tiếc thương con dâu và vô cùng căm giận con trai

Theo chị T. (em gái hotgirl bị chồng đâm 36 nhát dao), nhà chồng chị K. rất tiếc thương con dâu và cũng vô cùng căm giận về hành động của con trai họ.

"Dù vẫn còn tức giận chuyện chị Kiều bị chém đến chết nhưng bố mẹ và cô, dì, chú, bác trong nhà tôi vẫn nén nỗi đau đó lại để sang phúng viếng và tiễn đưa anh Thịnh về nơi an nghỉ cuối cùng. Hơn nữa, hôm chị K. bị đâm chết, bên phía nhà chồng chị cũng đến đầy đủ và khóc thương chị", chị T. nói.

Theo chị T., nhà chồng chị N.T.D.K. (23 tuổi) rất yêu thương chị và tỏ ra tức giận, tiếc thương chị. Điều quan trọng, họ cũng rất căm giận về hành động của Thịnh. Trước cái chết của vợ chồng chị K., mỗi gia đình sẽ thờ 1 di ảnh của con mình.

"Bố mẹ anh Thịnh đều đã lớn tuổi, năm nay đã hơn 80 tuổi, nhà đông anh chị em và đều làm kinh doanh. Bên chồng chị K. rất tốt và thương yêu chị nhưng chỉ vì tính ham mê cờ bạc của anh Thịnh mà vợ chồng chị mới phải bán nhà bố mẹ chồng cho để về nhà vợ ở", chị T. nói thêm.

Chia sẻ thêm về cuộc sống của vợ chồng Thịnh, em gái chị K. cho rằng, trước khi lấy  nhau và thời gian đầu về ở chung 1 nhà, đôi vợ chồng trẻ này không bao giờ xích mích hay cãi cọ. Mâu thuẫn vợ chồng chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây do Thịnh chơi bời cờ bạc, lô đề thua lỗ.

vu-chong-sat-hai-vo-hotgirl-bang-36-nhat-dao-gia-dinh-chong-tiec-thuong-con-dau-va-vo-cung-cam-gian-con-trai-1

Gia đình chồng rất yêu thương chị K.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, tối ngày 9/9, giữa Thịnh và vợ xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Bực tức, Thịnh đã lấy dao đâm nhiều nhát vào người vợ. Thấy vậy, chị T., em gái của K. vào can ngăn cũng bị Thịnh dùng dao đâm bị thương.

Sau đó, Thịnh vứt dao rồi bỏ trốn. Còn chị K. được được người thân đưa đi Bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng công an tỉnh Gia Lai đã đến hiện trường xử lý vụ việc. Qua khám nghiệm tử thi, trên người nạn nhân bị đâm tổng cộng 36 nhát dao. Cơ quan chức năng cũng tìm thấy và thu giữ một con dao dài 40 cm dưới giếng nước trong vườn nhà, nghi là hung khí của vụ án.

Đến 15h ngày 12/9, người dân cùng lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể Nguyễn Tấn Thịnh dưới giếng trong một rẫy cà phê thuộc tổ 17.

Theo Kim Khánh (Khỏe & Đẹp)