Pháp luật

Vụ sát hại 4 người ở Cao Bằng: Nghi phạm từng có tiền án tội hiếp dâm

Liên quan đến vụ án rúng động gã đàn ông hiếp dâm bất thành nên ra tay sát hại dã man 4 người trong gia đình nạn nhân vừa xảy ra tại xã Quang Trọng (Thạch An, Cao Bằng), chiều 7/5, chúng tôi đã liên hệ được với đại tá Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc công an tỉnh Cao Bằng.

Đại tá Hồng cho biết, hung thủ là người cùng xóm với các nạn nhân và đã bị bắt sau 2h gây án. Hiện tại hung thủ đã được di lý về cơ quan điều tra công an tỉnh để làm rõ nguyên nhân.

"Hung thủ có tiền án về tội hiếp dâm trẻ em. Vào sáng hôm đó, hung thủ có ý định hiếp dâm cô gái trên địa bàn nhưng nạn nhân bỏ chạy. Đến nhà người thân của nạn nhân, hung thủ đã ra tay chém 4 người tử vong", đại tá Hồng cho hay.

Vụ sát hại 4 người ở Cao Bằng: Nghi phạm từng có tiền án tội hiếp dâm
Hiện trường vụ án

Trước đó, sáng cùng ngày, ông Lò Văn Phòng, Chủ tịch UBND xã Quang Trọng (Thạch An, Cao Bằng) cho biết, vào khoảng 1h sáng nay (7/5), một nam thanh niên người địa phương sau khi đi làm nhà mới cho người thân về đã nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái ở trên địa bàn, nhưng nạn nhân bỏ chạy.

"Cô gái chạy sang nhà người thân bên cạnh kêu cứu đã bị nam thanh niên cầm dao đuổi theo chém tử vong khi vừa tới cửa nhà. Nghe tiếng động, 3 người thân của cô gái bước ra ngoài cũng bị nam thanh niên chém trọng thương. Trong 3 người thân của cô gái có 2 cháu bé. Hậu quả cả 4 nạn nhân đều tử vong. Sau đó, nam thanh niên quay lại đốt nhà", ông Phòng thông tin. Ông Phòng cho biết thêm, sau khi gây án đối tượng đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Nguyên nhân đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)