Pháp luật

Vụ nam sinh 16 tuổi bị truy sát đến tử vong: Đã bắt giữ 1 nghi can

CQĐT Công an huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) cho biết, đã bắt giữ được 1 nghi can và tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ truy sát dẫn đến cái chết của nam sinh trên địa bàn.

Theo tài liệu của CQĐT, vào khoảng 21h45 ngày 5/5, tại khu vực thôn 1, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, do mâu thuẫn cá nhân nên Hoàng Đình Mạnh (SN 2002) ở thôn 1, xã Thủy Sơn cùng một số đối tượng khác dùng vũ khí tự chế đâm đứt động mạch chủ ở đùi trái của nam sinh Nguyễn Quốc D. (SN 2002), trú xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên.

Sau khi gây án, các đối tượng trong vụ án bỏ trốn khỏi địa bàn. Nạn nhân Nguyễn Quốc D. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp (TP Hải Phòng), tuy nhiên đã tử vong sau đó do mất máu.

Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Thủy Nguyên đã bắt giữ Hoàng Đình Mạnh để điều tra làm rõ.

Vụ nam sinh 16 tuổi bị truy sát đến tử vong: Đã bắt giữ 1 nghi can
Hiện trường vụ truy sát khiến 1 thiếu niên tử vong.

Trước đó như ANTT đã đưa tin, vào tối 5/5, tại khu vực khu công nghiệp VSHIP Hải Phòng, thuộc địa bàn xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên đã xảy ra một vụ trọng án.

Vào thời điểm kể trên, anh D. đã bị một nhóm khoảng 40 thanh niên cầm theo giáo, mác, tuýp sắt...  truy sát, đâm vào vùng đùi gây đứt động mạch chủ. Sau khi gây án, nhóm thanh niên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã ngay lập tức đưa nạn nhân D. đi bệnh viện cấp cứu và thông báo sự việc cho cơ quan công an.

Mặc dù đã được cấp cứu kịp thời nhưng do thương tích quá nặng, nạn nhân D. đã tử vong vào lúc 13h50 ngày 6/5.

Hiện, Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra vụ việc, đồng thời truy bắt các đối tượng gây án.

Theo Đoàn Tân (Antt.vn)
Tin mới hơn