Pháp luật

Vụ nam bảo vệ bị sát hại ở Bình Dương: Nghi phạm là đồng nghiệp

Mới đây nghi phạm sát hại bảo vệ tại một công ty ở Bình Dương đã ra đầu thú. Nghi phạm cũng chính là đồng nghiệp với nạn nhân.

Ngày 11/3, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an tỉnh Gia Lai di lý nghi phạm Đỗ Long (23 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) vì có liên quan đến cái chết của bảo vệ Nguyễn Văn Đ. (21 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) để phục vụ công tác điều tra. 

Bước đầu xác định, Long và anh Đ. làm chung công ty bảo vệ Bảo Thiên Long, cả 2 được phân công bảo vệ cho một công ty ở Bình Dương. Trong quá trình làm việc, 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. 

Tối 9/3, cả 2 được phân công trực thì tiếp tục cự cãi lớn tiếng. Bất ngờ, Long dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Đ. khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn về quê nhà (Gia Lai) để lẩn trốn. 

Vụ nam bảo vệ bị sát hại ở Bình Dương: Nghi phạm là đồng nghiệp
Hiện trường vụ việc.

Biết Công an đang truy lùng gắt gao, đối tượng đã ra đầu thú. 

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, sáng ngày 10/3, người dân phát bảo vệ tử vong bên vũng máu, trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP.Thủ Dầu Một phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã tới hiện trường. 

Qua khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cảnh sát nhận định nạn nhân có thể đã bị sát hại, trên thi thể có nhiều vết đâm.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)