Pháp luật

Vụ gần 100 nam nữ "phê" ma túy: 82 trường hợp có kết quả dương tính

Trong số 97 đối tượng bị công an đưa về trụ sở để xác minh, có 82 trường hợp, gồm 48 nam và 34 nữ dương tính với ma túy. 

vu gan 100 nam nu

Thời điểm kiểm tra gần 100 nam nữ đang phê ma túy tại nhà hàng. Ảnh: C.T

Ngày 8.10, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM đã bàn giao gần 100  thanh niên nam nữ “phê” ma túy ở nhà hàng Happy, số 139 đường Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5 cho Công an quận 5 để tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý theo quy định. 

vu gan 100 nam nu

97 nam nữ được đưa về trụ sở công an. Ảnh: C.T

Qua kiểm tra nhanh về phản ứng với chất ma túy, công an xác định có 82 người, gồm 48 nam và 34 nữ, có kết quả dương tính với ma túy nên đã lập biên bản xử lý theo quy định. 

vu gan 100 nam nu

82 nam nữ dương tính với ma túy. Ảnh: C.T

Như đã thông tin, sáng 7.10, gần 100 chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 5 kiểm tra bất ngờ nhà hàng Happy, số 139 đường Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5, TP.HCM. 

vu gan 100 nam nu

Nhiều nam nữ biểu hiện phê ma túy ngay tạo nhà hàng. Ảnh: C.T

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 8 căn phòng đang có gần 100 thanh niên nam nữ đang nhảy múa thác loạn trong tiếng nhạc cực lớn. Khi phát hiện lực lượng kiểm tra, họ tìm cách tẩu thoát nhưng đã bị chốt chặn. Phần lớn các cô gái trong trang phục thiếu vải, hở hang, còn các thanh niên nam không mặc áo, xăm trổ khắp người. 

vu gan 100 nam nu

Nhiều cô gái với trang phục thiếu vải đang phê ma túy. Ảnh: C.T

Kiểm tra các phòng, công an phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy, và nhiều dụng cụ thường được dùng để phê ma túy. Tất cả các đối tượng trên đều được yêu cầu đi xét nghiệm ma túy.

Lực lượng chức năng đã lập hồ sơ xử lý nhà hàng về các lỗi như: Kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, giữ xe lấn chiếm lòng lề đường và để khách vào sử dụng ma túy…

Theo Chí Tâm (Dân Việt)