Pháp luật

Vụ đôi nam nữ thương vong trong nhà trọ: Nhắn tin tuyệt mệnh trước khi chết?

Theo tìm hiểu của PV, đôi nam nữ thương vong bất thường là một cặp vợ chồng, đã có 2 con nhỏ.

Người vợ là Phạm Bích N (SN 1990) được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ. Gần đó, người chồng là anh Cao Ngọc A (SN 1987, làng La Dương, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) nằm bất động dưới sàn nhà.

vu doi nam nu thuong vong o hn: nhan tin tuyet menh truoc khi chet? hinh anh 1
Căn phòng, nơi phát hiện cặp vợ chồng A - N thương vong, nằm sâu trong con ngõ 26B Trần Quý Cáp. (Ảnh: Hòa Nguyễn)

Kể từ khi người dân phát hiện ra sự việc kinh hoàng, mọi người xung quanh đều tỏ ra sợ hãi, hoang mang. Theo nhiều người dân sống gần khu vực, trước thời điểm phát hiện thảm cảnh của vợ chồng A - N tại căn phòng trên chỉ 1 ngày, họ nghe thấy tiếng cãi vã không ngừng của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, cả ngày 24.7, căn phòng này vẫn khóa trái cửa, không hề có động tĩnh gì. Chiều cùng ngày, khi người dân thông báo sự việc, chủ nhà tới mở cửa thì chứng kiến một cảnh tượng đau lòng: N đã chết trong tư thế treo cổ, còn người chồng nằm bất động dưới sàn nhà.

Theo người thân của vợ chồng A - N, cặp vợ chồng này đã có 2 con, tuy nhiên cuộc sống không được hòa thuận. Người chồng hiện chưa có việc làm ổn định. Hai cháu nhỏ (một cháu 7 tuổi, một cháu 4 tuổi) đang được ông bà trông nom.

Theo tiết lộ của người thân trong gia đình, vào buổi tối trước ngày người dân phát hiện ra sự việc, mẹ đẻ N nhận được tin nhắn từ N với những nội dung bi ai và kèm theo lời gửi gắm con cháu nhờ ông bà trông giúp. Mọi người trong gia đình cho rằng gia đình A - N lại đang có mâu thuẫn nên không để ý. Đến khi nhận được hung tin, mọi người mới vỡ lẽ đó là những lời tin nhắn tuyệt mệnh của N.

Hiện người chồng đang được điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Hòa Nguyễn (Dân Việt)