Pháp luật

Vụ đánh, chém người dã man trên phố: Một bảo vệ quán cà phê bị bắt

Một bảo vệ quán cà phê liên quan đến vụ đánh, chém người dã man trên phố đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Chiều 30/11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Doãn Hoàng (46 tuổi, quê Nghệ An). Đồng thời, Công an thị xã Dĩ An cũng đang truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra, xử lý.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h tối 27/11, anh Nguyễn Mạnh Hùng (26 tuổi, ngụ Q.9, TP HCM), Trần Văn Phúc (26 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) cùng một người bạn tên Nhật đậu xe ô tô tải trước lối ra vào của quán cà phê Conect (KP Bình Đường 1, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương) thì bị bảo vệ của quán cà phê là Trần Doãn Hoàng đến nhắc nhở.

Sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn, nhóm của Hùng bỏ đi. Khoảng 15 phút sau, Hùng và 6 người khác cầm theo hung khí quay lại quán cà phê tìm Hoàng “tính sổ”. Cả nhóm của Hùng lao vào quán cà phê Conect và xông vào đánh, chém những người ở bên trong.

Thấy nhóm Hùng kéo đến đánh người của quán, Hoàng chạy vào bên trong bãi giữ xe lấy một đoạn tuýp sắt dài cùng với 20 người nữa cầm hung khí xông ra đánh, chém lại nhóm Hùng.

Vụ đánh, chém người dã man trên phố: Một bảo vệ quán cà phê bị bắt
Hung khí liên quan đến vụ đánh, chém kinh hoàng bị cơ quan Công an thu giữ.

Hai băng nhóm hỗn chiến, rượt đuổi nhau ra đến đường Lê Văn Tách. Do thất thế, Hùng bỏ chạy nhưng ngã xuống đường và bị nhóm của Hoàng đánh, chém nhiều nhát đến khu gục hẳn. Sau khi đánh gục nạn nhân, nhóm người của quán cà phê Conect rời khỏi hiện trường.

Hậu quả, Hùng, Phúc và hai người khác trong quán cà phê Conect bị thương là Nguyễn Đức Anh (23 tuổi, quê Nghệ An) và anh Hoàng Minh Quang (39 tuổi, quê Phú Thọ).

Thời điểm vụ đánh, chém kinh hoàng được được một người dân quay lại đưa lên mạng xã hội.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Trung Kiên (Dân Trí)
Tin mới hơn