Pháp luật

Vụ đâm chết bảo vệ trường: Bắt thêm một nam sinh lớp 12

Ngày 10.9, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa bắt thêm một nghi phạm liên quan đến vụ ẩu đả khiến 1 bảo vệ tử vong.

vu dam chet bao ve truong: bat them mot nam sinh lop 12 hinh anh 1

Liên quan đến vụ án mạng khiến ông Nguyễn Mạnh T, bảo vệ Trường THPT Khâm Đức, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn (Quảng Nam) bị đâm tử vong, sau khi tiếp nhận vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt 2 nghi phạm là Hồ Văn Bổng và Hồ Văn Mượn (cùng trú xã Phước Mỹ).

Ngoài ra, ngày 10.9, phía CQĐT Công an tỉnh Quảng Nam cũng cung cấp thêm, đơn vị vừa bắt khẩn cấp một đối tượng là Hồ Văn Bản, học sinh lớp 12 Trường THPT Khâm Đức, người có liên quan trực tiếp đến vụ án để phục vụ công tác điều tra.

Như đã đưa tin, chiều tối 8.9, sau khi tàn cuộc nhậu, một nhóm học sinh gồm Hồ Văn Bản (SN 2000), Hồ Văn Kh (SN 2002), Hồ Văn Ng (SN 2001) và Nguyễn Đức Q (SN 2000) của Trường THPT Khâm Đức đã kéo sang khu nội trú của trường trêu ghẹo các nữ sinh ở đây. Thấy vậy, ông Nguyễn Mạnh T (SN 1974) là bảo vệ của trường đã ra can ngăn, nhắc nhở và có dùng gậy đuổi đánh.

Bực tức trước điều này, Hồ Văn Bản đã gọi điện cho cậu ruột là Hồ Văn Bổng và rủ thêm Hồ Văn Mượn đến để “tính sổ” với ông T. Hai bên sau đó đã xảy ra xô xát, bất ngờ Mượn dùng dao đâm vào đùi ông Tùng, khiến nạn nhân mất máu rồi tử vong.

Theo Nhâm Thân - Duy Cường (Người Đưa Tin)Tin mới hơn