Pháp luật

Vụ chồng phát hiện vợ chết lõa thể ở ao cá: Nạn nhân tự tử

Người chồng khai báo với công an, vợ bị bệnh trầm cảm được một thời gian. Cách vài ngày xảy ra vụ việc, 2 vợ chồng mâu thuẫn, chị N. dắt con đi khỏi nhà…

Ngày 1/4, Công an huyện Trảng Bom cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin thêm về vụ việc người phụ nữ tử loã thể trong ao cá ở khu vực. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, ngụ tỉnh Bình Phước, trú tỉnh Đồng Nai).

Vụ chồng phát hiện vợ chết lõa thể ở ao cá: Nạn nhân tự tử
Hình minh hoạ: Internet.

Công an phát hiện trên người chị N. có vết bầm tím, xây xát. Kết quả khám nghiệm tử thi, công an bước đầu nhận định chị N. chết do ngạt nước. 

Bước đầu, anh Bùi Văn C. (SN 1986, chồng của chị N., ngụ tỉnh Đồng Nai) cho biết, vào ngày 24/3, 2 vợ chồng xảy ra cự cãi. Bực tức nên anh C. đã dùng dây thắt lưng đánh vào đùi vợ.

Người chồng chị N. còn khai báo thêm rằng, vợ của mình bị bệnh trầm cảm đã được một thời gian. Cách đây chừng vài ngày, 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Bực tức nên chị N. đã đăt con bỏ đi và được C. tìm thấy đưa về nhà.

Đến sáng 27/3, chị N. nói với người chồng là đi giặt quần áo. Tuy nhiên, C. thấy lâu nên nghi ngờ đi ra phía sau nhà thì phát hiện người vợ tử vong không mặc quần áo dưới ao cá nên hô hoán, báo công an.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Qua điều tra, công an xác định chị N. tử vong là do tự tử. Sau khi khám nghiệm xong, Công an đã bàn giao thi thể chị N. cho gia đình để an táng.

Theo Minh Toàn (Soha/Trí Thức Trẻ)