Pháp luật

Vụ chồng giết vợ ở Bắc Giang: Nghi vợ ngoại tình, nhiều lần đi rình

Đối tượng Sơn là người hiền lành. Gần đây, hắn nghi vợ có quan hệ ngoài luồng nhưng không nói ra mà nhẫn nhịn chịu đựng một mình. Từ đó, mọi việc không được giải quyết và dẫn đến sự việc đau lòng.

Theo tìm hiểu của PV được biết, vợ chồng Sơn và bà Đ. sinh được hai người con trai. Người con trai cả đang làm ở trong miền Nam. Còn, người con trai thứ hai làm công nhân ở gần nhà.

Nhắc đến sự việc, người hàng xóm gia đình Sơn cho biết, mọi người vừa thương vừa giận đối tượng Sơn. Bởi hắn là người hiền lành, luôn nhẫn nhịn chịu đựng mọi chuyện một mình.

Vụ chồng giết vợ ở Bắc Giang: Nghi vợ ngoại tình, nhiều lần đi rình - Ảnh 1

Căn nhà, nơi xảy ra sự việc.

Một người hàng xóm (xin được giấu tên – PV) cho biết, sự việc xảy ra vào giữa đêm khuya. Lúc đó, người dân đang chìm vào trong giấc ngủ thì nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của con dâu Sơn. Nghe thấy vậy, mọi người chạy sang đến nơi thì bà Đ. đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

“Một lúc sau, hàng xóm đã đến bệnh viện xem tình hình sức khỏe của bà Đ. ra sao. Đến nơi, bác sỹ bảo nạn nhân Đ. đã tử vong và được chuyển xuống nhà xác của bệnh viện”, người hàng xóm cho hay.

Về phía đối tượng Sơn, sau khi gây án xong, Sơn được người thân trong nhà sống ở gần đó đưa đến Công an phường Mỹ Độ đầu thú. Ngay sau đó, công an phường đã có mặt tiến hành bảo vệ hiện trường.

Ông Phan Hợp Chính, Tổ trưởng tổ dân phố số 1, phường Mỹ Độ, TP Bắc Giang cho biết, trước đó, Sơn đi nấu cỗ thuê cho một nhà dân ở xã bên và được gia chủ mời ở lại ăn cơm, uống rượu. Về đến nhà, có thể vợ chồng Sơn nảy sinh mâu thuẫn. Trong lúc bộc phát, Sơn đã dùng dao sát hại vợ.

Vụ chồng giết vợ ở Bắc Giang: Nghi vợ ngoại tình, nhiều lần đi rình - Ảnh 2

Ông Phan Hợp Chính, Tổ trưởng tổ dân phố số 1 trao đổi với PV.

Theo tìm hiểu, trước đây, cả hai vợ chồng Sơn bán thịt chó. Thế nhưng, gần năm nay, vợ không bán hàng cùng chồng mà đi nấu cơm cho một trường mầm non trong địa bàn thành phố. Từ đó, cuộc sống vợ chồng bắt đầu thay đổi.

Ông Chính cho biết, Sơn là người hiền lành và ít giao tiếp với bên ngoài. Từ khi, bà Đ. ra ngoài làm thì cuộc sống vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Sơn hay ghen tuông vì nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng. Sơn đã nhiều lần đi theo vợ rình nhưng không thu được kết quả gì.

“Ấm ức trong lòng dồn nén theo ngày tháng, Sơn không chịu nói cho ai biết mà cứ im ỉm để trong lòng. Gần đây, Sơn uống rượu nhiều hơn trước”, ông Chính cho biết thêm.

Trước đó, vào đêm ngày 23/5, người dân tổ dân phố số 1, phường Mỹ Độ (TP Bắc Giang) nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của con dâu ông Sơn nên choàng tỉnh giấc.

Chạy đến nhà, mọi người nhìn thấy bà Đ. nằm bất tỉnh dưới nhà, trên người có vết thương. Chồng bà Đ. là Sơn trong tình trạng đầy sát khí, trên tay cầm con dao.

Ngay sau đó, bà Đ. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Cũng trong lúc này, Sơn được mọi người đưa đến công an phường đầu thú.

Tại bệnh viện, bà Đ. nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Không lâu sau, bà Đ. đã tử vong và được bác sỹ chuyển xuống nhà xác của bệnh viện.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Bảo Yên (Nguoiduatin.vn)