Pháp luật

Vụ chồng chém vợ tử vong rồi treo cổ: 2 con nhỏ mồ côi không ai nuôi nấng

Người chồng ở Đồng Nai đã dùng dao chém chết vợ rồi treo cổ tự vẫn, để lại hai đứa con nhỏ mồ côi.
Vụ chồng chém vợ tử vong rồi treo cổ: 2 con nhỏ mồ côi không ai nuôi nấng
Người thân khóc ngất trong đám tang chị N.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị N. (28 tuổi), còn người chồng đã ly hôn, sát hại chị là Voong Chuối Chán, 30 tuổi, cùng ngụ thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Sau 3 ngày xảy ra sự việc chồng chém chết vợ, PV đã trò chuyện với anh Nguyễn Văn Th. (30 tuổi, anh ruột chị N.) để tìm hiểu câu chuyện đằng sau sự việc đau lòng đó.

Anh Th. kể, anh là người nhận thông tin ban đầu vụ việc xảy ra đối với em gái ruột mình.

"Khoảng hơn 10h sáng ngày 2/1, mẹ tôi gọi điện thoại cho tôi nói là N. bị Chán chém. Ban đầu tôi tưởng vợ chồng lại cãi nhau, Chán đánh em gái tôi. Tuy nhiên khi đến nhà thì thấy Chán treo cổ chết, còn N. thì chết với nhiều vét chém ở trên mặt, đầu, chân tay.

Thấy cảnh tượng em gái bị chém mà chân tay tôi bủn rủn, rất sợ hãi. Tôi không hiểu, dù gì cũng đã là vợ chồng, có chuyện gì thì nói với nhau. Tôi không ngờ rằng thằng Chán lại có thể ra tay tàn nhẫn với em gái tôi như vậy!", anh Th. nói trong nỗi đau.

Vụ chồng chém vợ tử vong rồi treo cổ: 2 con nhỏ mồ côi không ai nuôi nấng
Người dân tập trung theo dõi công an khám hiện trường vụ án mạng. Ảnh PT.

Theo anh Th, chị N. và anh Chán kết hôn đã có 2 người con (1 trai, 1 gái). Do mâu thuẫn trong chung sống vợ chồng với nhau nên hai người đã ly dị 7 tháng trước. Sau khi ly dị, chị N. nuôi con gái, còn anh Chán nuôi con trai.

Để có tiền nuôi con chị N. lên TP HCM làm công nhân. Có được khoản tiền vốn, chị về gần nhà mở tiệm làm tóc.

Dịp Tết Dương lịch vừa qua, chị N. về thăm con tại nhà trước đó sống chung thì xảy ra sự việc bị chồng chém chết.

Anh Th. chia sẻ: "N. rất hiền lành, được mọi người thương yêu. Còn Chán cũng hiền, tuy nhiên thời gian gần đây bị bệnh tiểu đường, hơi bi quan nên tính tình hơi cục cằn.

Thời gian sống chung với nhau, Chán đánh em gái tôi nhiều lắm. Đến giờ phút này tôi cũng chẳng hiểu vì chuyện gì Chán lại làm như vậy. Có chuyện gì cũng có cách giải quyết. Tôi rất thương em gái tôi, trách vì mâu thuẫn mà xảy ra chuyện đau lòng như vậy. Tuy nhiên, giờ hai vợ chồng chết hết rồi, trách cũng làm được gì nữa…".

Vụ chồng chém vợ tử vong rồi treo cổ: 2 con nhỏ mồ côi không ai nuôi nấng
Thi thể Chán được phát hiện tử vong ở sau nhà. Ảnh PT.

Anh Th. cho biết thêm, ngày 4/1, gia đình đã tổ chức đám tang cho chị N. Lúc tang lễ diễn ra, 2 đứa con liên tục hỏi về mẹ. Lúc đó, người thân không ai kiềm nổi nước mắt, chỉ biết nói dối là mẹ hai con đi làm chưa về.

"Hai đứa con quá nhỏ nên gia đình phải giấu sự việc mẹ nó mất rồi, cha cũng mất, sau này không ai chăm sóc, nuôi nấng. Tương lai hai đứa mồ côi, cứ nghĩ tới mà tôi đau đứt ruột gan", anh Th. khóc, nói trong tiếng nấc.

Một người bạn chị N. chia sẻ, chị N. là một người hiền từ, rất yêu thương con và tháo vát trong công việc.

"N. mất để lại hai đứa con tội nghiệp quá chừng. Sau này vắng bàn tay mẹ chăm sóc, tương lai hai đứa không biết sẽ thế nào nữa. Hi vọng người thân sẽ chăm sóc cho hai đứa được tốt", người bạn này bày tỏ.

Chiều 5/1, trao đổi với PV, Đại tá Trần Văn Hoàn, Trưởng Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) cho biết bước đầu xác định chị Ng. đã bị chồng là anh Chán chém tử vong.

"Chúng tôi cũng đã có báo cáo ban đầu về vụ việc lên Công an tỉnh Đồng Nai. Đó chỉ là thông tin điều tra ban đầu về vụ việc. Hiện chúng tôi đang liên hệ với gia đình để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc", Đại tá Hoàn thông tin

Theo Như Ý (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn