Pháp luật

Vụ chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ với bạn thân: Phải củng cố thêm chứng cứ

Theo lãnh đạo xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), để giải quyết sự việc trưởng công an xã này ở nhà nghỉ với vợ người khác thì "không vội được".
Vụ chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ với bạn thân: Phải củng cố thêm chứng cứ
Ảnh cắt từ clip

Quanh sự việc anh V.V.T (thôn Cầu, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) tố cáo Trưởng công an xã Phong Lộc Nguyễn Văn Q ở trong nhà nghỉ cùng vợ mình là M.T.T., một lãnh đạo xã Phong Lộc thông tin với báo Đất Việt, đã có thông báo về kết luật sự việc.

"Theo thông báo về kết luận này thì ông Q có khuyết điểm vi phạm đạo đức lối sống của người Đảng viên, thứ 2 là vi phạm quy tắc sinh hoạt đảng, vi phạm những điều Đảng viên không được làm", vị lãnh đạo xã nói và khẳng định, ngày 12/6 sẽ bỏ phiếu trong cuộc họp để hoàn thiện báo cáo gửi cấp trên.

Vị này khẳng định phải làm đúng theo quy trình và "không vội được", nhà chức trách phải củng cố thêm chứng cứ qua xem xét việc sử dụng sim điện thoại và nhắn tin giữa những người trong cuộc diễn ra khi nào.

Trước đó, anh V.V.T đã bắt quả tang chị T ở nhà nghỉ với ông Q vào ngày 17/5/2018, sau đó làm đơn tố cáo gửi nhà chức trách. Ông Q bị tạm đình chỉ công tác trong 15 ngày, kể từ 25/5/2018.

Theo chia sẻ của anh T với báo giới, anh và Trưởng công an xã Nguyễn Văn Q từng là bạn thân, coi nhau như anh em ruột. Từ năm 2017 anh đã phát hiện ra ông Q có mối quan hệ tình cảm với vợ mình.

Anh T nói mình vì con nên mong muốn vợ suy nghĩ lại và xác định nghiêm túc mối quan hệ giữa hai vợ chồng, nhưng với người bạn có quan hệ bất chính với vợ mình thì anh không thể tha thứ lần 2 được nữa.

Theo T.Nguyên (Soha/Thời Đại)