Pháp luật

Vụ chồng bắt quả tang vợ thuê phòng sống với nhân tình: Người chồng được người thân bảo lãnh để tại ngoại

Người thân đã phải đứng ra viết đơn bảo lãnh thì anh H. (người chồng trong vụ bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống cùng tình nhân) mới được công an cho tại ngoại.

Ngày 9/5, một người thân của anh H. (quê huyện Như Xuân, Thanh Hoá, người bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống cùng tình nhân) cho biết, người nhà đã bảo lãnh và hiện tại anh H. đã được tại ngoại sau gần một ngày bị cơ quan công an phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội triệu tập. 

Trước đó, khi sự việc xảy ra, người tình của vợ đã làm đơn tố cáo anh H. về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Khi nhận được đơn tố cáo, cơ quan công an đã mời anh H. lên để xác minh, làm rõ.

Vụ chồng bắt quả tang vợ thuê phòng sống với nhân tình: Người chồng được người thân bảo lãnh để tại ngoại
Khu trọ xảy ra vụ việc.

Chia sẻ với chúng tôi, chị H. (vợ anh H.) cho biết, bản thân chị rất hối hận khi để xảy ra sự việc. Chị vẫn lên trụ sở công an ngồi cùng chồng trong thời gian anh H. bị triệu tập. Chị H. cho biết anh H. được bảo lãnh và tại ngoại hôm 7/5, hiện tại anh đã về quê chăm sóc mẹ bị bệnh nặng. Riêng chị H. thì cảm thấy vô cùng xấu hổ, không còn mặt mũi về quê nên vẫn tiếp tục ở lại Hà Nội làm việc. 

Tuy đã được tại ngoại nhưng nếu công an yêu cầu thì anh H. vẫn phải ra Hà Nội để trình diện và làm việc.

Như tin đã đưa, vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip người chồng ôm đứa con từ Thanh Hoá ra Hà Nội bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang sống chung như vợ chồng tại một phòng trọ trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo nội dung đoạn clip, chị H. dù đã 2 con nhưng vẫn cặp kè với 1 thanh niên chưa vợ, sự việc đã xảy ra trong một thời gian dài. Vào dịp nghỉ lễ vừa qua, chị này có nhiều biểu hiện lạ và vô cớ đòi ly dị. Chị H. đã không nghỉ hết mấy ngày lễ mà bỏ 2 đứa con để lên Hà Nội. Anh H. thấy vậy nên ôm theo con nhỏ đuổi theo lên đến tận phòng trọ và phát hiện việc vợ sống với tình nhân đã 4 tháng.

Theo Bá Cường (Thời Đại)