Pháp luật

Vụ bịt mặt dùng súng bắn 3 người: 2 đối tượng ra đầu thú

Liên quan đến nhóm người bịt mặt, sử dụng súng bắn 3 người bị thương tại xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), hiện đã có 2 đối tượng ra cơ quan Công an huyện Nông Cống đầu thú.

Hảo và Sơn tại cơ quan công an

Hảo và Sơn tại cơ quan công an

Theo đó, 2 đối tượng ra đầu thú là: Nguyễn Khắc Hảo (SN 1982, ở xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa) và Lê Bá Sơn (SN 1991, ở phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa).

Tại cơ quan công an, bước đầu 2 đối tượng khai: Trưa ngày 31/8, Sơn và Hảo mang theo 2 khẩu súng tự chế để đi huyện Như Thanh săn bắn. Khi đến cầu Quán Nam, thành phố Thanh Hóa thì rủ thêm 3 đối tượng khác cùng đi.

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Lúc đến địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống thì Hảo phát hiện Cao Đình Việt là người mâu thuẫn với mình trước đây đang ngồi trên xe taxi, biển kiểm soát 36A - 265.91, nên đã dừng lại và yêu cầu Việt xuống để nói chuyện nhưng Việt nhất định không xuống. Lập tức Hảo cùng đồng bọn đã dùng súng bắn vào xe taxi khiến 3 người trong xe bị thương.

Hiện, Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại trong vụ án này để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Theo Trần Lê (Dân Trí)