Pháp luật

Vụ bé gái 7 tuổi chết lõa thể: Nghi phạm hiếp-giết nạn nhân sa lưới

 
Sau nhiều giờ điều động lực lượng truy tìm, khoảng 14h30 chiều nay (19.9), nghi phạm hiếp, giết bé gái 7 tuổi đã bị bắt giữ.

Theo nguồn tin từ quần chúng, nghi phạm này tên N.V.D (18 tuổi), là người sống tại địa phương.

vu be gai 7 tuoi chet loa the: nghi pham hiep-giet nan nhan sa luoi hinh anh 1
Nghi can hiếp, giết bé 7 tuổi (người đội mũ) bị bắt giữ.

Như chúng tôi đã đưa tin: Sáng nay, người dân đã phát hiện một đối tượng khả nghi đang lẩn trốn trong khu vực phát hiện thi thể bé gái 7 tuổi bị hiếp, giết. Ngay sau đó, cơ quan chức năng cùng hàng chục người dân đã tổ chức truy lùng đối tượng. Tuy nhiên, do địa bàn rộng và bị che khuất bởi rẫy cà phê, nên trong suốt buổi sáng tung tích nghi phạm này vẫn bặt vô âm tín.

Chiều cùng ngày, Cơ quan điều tra đã điều thêm chó nghiệp vụ đến hiện trường để tìm kiếm, nhưng mãi đến khi đối tượng lẻn vào nhà bà ngoại để tìm thức ăn mới bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Trước đó, ngày 17.9 cháu Đ.T.K.T (SN 2009, con gái của anh Đ.X.V, trú tại xã Tam Giang) cùng chị gái đến nhà hàng xóm mượn đồ sửa xe cho bố. Sau đó, T không về cùng chị mà ở lại ngồi bên gốc cây bơ của nhà hàng xóm để ăn mì tôm. Chiều tối, không thấy con về, gia đinh anh V đi tìm thì phát hiện cháu T tử vong tại vườn cà phê nhà hàng xóm (cách nhà cháu hơn 100m). Thời điểm phát hiện, thi thể cháu T trong tình trạng lõa thể, miệng bị nhét vải và có dấu hiệu bị hiếp dâm.

Theo Duy Hậu (Dân Việt)Tin mới hơn