Pháp luật

Vĩnh Phúc: Đâm chém điên loạn trong đám cưới, 5 người thương vong

Nhóm thanh niên tắt điện để bật nhạc sàn lên nhảy thì bất ngờ bị một người xông vào đâm, chém điên loạn khiến 1 người chết 4 người khác bị thương.

Thông tin từ phía người dân, gia đình ông Nguyễn Văn H. (trú tại thôn Hồng Phong) tổ chức đám cưới cho con. Khi khách về gần hết, 1 nhóm thanh niên tắt đèn điện và bật nhạc sàn lên để nhảy.

Bất ngờ từ phía dưới sân khấu bỗng những tiếng hét thất thanh: “Tao bị đâm rồi, tao bị nó đâm rồi…”, cùng với đó một thanh niên cầm dao đâm, chém loạn xạ vào nhóm thanh niên đang nhảy trên sân khấu.

án mạng, đám cưới, đâm chém
Hiện trường vụ việc 

“Khi mọi người bật điện lên thì phát hiện Dương Quốc Tuấn (SN 1994, trú thôn Xuân Bái – xã Liên Sơn) đang nằm trên vũng máu. Tuấn bị một vết đâm vào đùi” – Anh N. cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an, đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương khá nặng nên anh Tuấn đã tử vong sau đó.

Cũng theo một số người dân địa phương, Tuấn là một thanh niên ngoan hiền, học giỏi, đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội.

Những thanh niên còn lại bị đâm, chém trọng thương là Đăng, Kông, An, Thắng, cùng trú thôn Xuân Bái.

Sau khi đâm, chém mọi người, hung thủ đã vứt con dao lại hiện trường và tẩu thoát.

Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Phó trưởng Công an xã Liên Sơn xác nhận có sự việc xảy ra, và hiện sự việc đang được Công an tỉnh thụ lý.

Theo Nhị Tiến (VietNamNet)