Pháp luật

Uống thuốc kích dục, cụ ông 86 tuổi hiếp dâm bé gái

Yêu râu xanh lợi dụng khi người nhà của bé gái đi vắng, sau đó lừa cô bé cho tiền rồi thực hiện hành vi đồi bại và dặn không được nói với ai.
Theo tin tức ban đầu, vào đầu năm 2013, gia đình cháu H.G. (SN 2006) đến nhà ông Cao Văn Cất (SN 1929, ngụ huyện Hóc Môn) và thuê phòng trọ tại đây.
 

Thuốc kích dục.

Trong tháng 6/2013, G. sang chòi của ông Cất chơi, tại đây ông Cất có hành vi dâm ô với G.

Thấy ông Cất xàm sỡ với con mình, mẹ cháu G. đã gọi về và dặn không được tiếp xúc với ông Cất.

Sự việc ông Cất dâm ô bé G. được mẹ của bé nói lại cho con trai ông Cất và trưởng ấp. Khi được trưởng ấp hỏi thì ông Cất thừa nhận hành vi đồi bại của mình và hứa không tái phạm. Con trai của ông cũng đã qua nhà bé G để xin lỗi nên gia đình không viết đơn tố cáo và chuyển chỗ trọ cách nhà ông Cất 200m.

Đến cuối tháng 8/2014, ông Cất xem quảng cáo về thuốc kích dục nên ra tiệm thuốc mua về uống. Sau khi uống thuốc, ông kẻ yêu râu xanh này tìm đến và dụ dỗ G, thực hiện hành vi đồi bại của mình và cho cháu bé 20.000 đồng. Dặn không được nói với bất kỳ ai.

Sau đó, ông này còn nhiều lần giao cấu với G. Chỉ đến khi hàng xóm cháu G. phát hiện và nói với mẹ cháu G. thì sư việc mới được phanh phui.

Tại công an, có luật sư chứng kiến ông Cất đã thừa nhận hành vi của mình. Hành vi của ông Cất tiếp tục được ngành chức năng xử lý theo quy trình của pháp luật.
 
 
Theo Phùng Sơn (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn