Pháp luật

U70 trả giá vì hiếp dâm bé gái trong phòng ngủ

Sáng 29/6, TAND tỉnh Bình Phước mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Chí Thiện (62 tuổi, ngụ xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Bình Phước, khoảng 9h ngày 13/12/2017, Thiện đến nhà chị T.G (ngụ xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng) để uống rượu. 

U70 trả giá vì hiếp dâm bé gái trong phòng ngủ
Bị cáo Thiện tại phiên tòa sáng 29/6

Đến 11h30 cùng ngày, sau khi nhậu xong, Thiện đang ngồi xem ti vi tại phòng khách thì thấy cháu T.T.X (5 tuổi, con chị T.G) đi vào; dục vọng nổi lên, Thiện nảy sinh ý định giao cấu với bé gái. 

Sau đó, Thiện dắt cháu X. vào giường bên trong phòng ngủ. Tại đây, Thiện đã thực hiện hành vi giao cấu với X., nhưng không được vì cháu còn nhỏ.  Do bị đau nên cháu X., khóc, vùng dậy chạy ra ngoài...

Sự việc bị phát giác, Thiện xin lỗi mọi người rồi về nhà. Thấy con gái có biểu hiện bất thường nên chị T.G., kiểm tra và gặng hỏi cháu X. Tức giận vì con gái bị xâm hại, chị T.G đã làm đơn trình báo công an.

Đến 21h cùng ngày, Thiện đến Công an xã Phú Sơn đầu thú. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên bị cáo thực hiện hành vi xâm hại trẻ em vì trước đó vào ngày 28/7/2006, bị cáo Thiện bị TAND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh xử 12 tháng tù treo vì tội “Dâm ô trẻ em” (đã xóa án tích).

Tại phiên tòa hôm nay, HĐXX nhận định trong quá trình điều tra và tại tòa bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và bị hạn chế về năng lực hành vi.

Sau khi xem xét các tình tiết, HĐXX tuyên phạt bị cáo Thiện mức án 10 năm tù và có trách nhiệm bồi thường 70 triệu đồng, là tiền tổn hại sức khỏe và tổn thất tinh thần cho gia đình bị hại.

Theo Bạt Phong (VietNamNet)
Tin mới hơn