Pháp luật >> Báo động nạn xâm hại tình dục trẻ em

U60 bị bắt vì nhiều lần hiếp dâm con gái riêng 14 tuổi của vợ

Khi vợ đi vắng, Hùng nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 14 tuổi. Mới đây, mẹ nạn nhân phát hiện nên đã tới công an trình báo sự việc.

Ngày 13/11, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Hữu Hùng (52 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Thu (14 tuổi).

U60 bị bắt vì nhiều lần hiếp dâm con gái riêng 14 tuổi của vợ
Ảnh minh họa.

Theo điều tra, khoảng năm 2004, Hùng và mẹ của bé Thuỷ kết hôn với nhau và thuê phòng trọ sống chung với nhau ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khoảng tháng 6/2013, lợi dụng lúc vợ của mình đi vắng, Hùng đã nhiều lần quan hệ tình dục với con gái riêng của vợ là cháu Thuỷ.

Đến tháng 7/2014, Hùng bị công an TP.Vũng Tàu bắt tạm giam về tội dâm ô với trẻ em trong một vụ án khác và đã bị xử phạt 9 tháng tù giam.

Tháng 6/2017, Hùng cùng vợ xảy ra mâu thuân nên đã ly hôn. Đến tháng 7/2017, cả 2 người lại quay lại sinh sống với nhau. Tháng 8/2017, Hùng đưa bé gái Thuỷ về ở với Hùng ở phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu. Quá trình sinh sống ở tại đây, Hùng tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 14 tuổi.

Đến đầu tháng 11/2017, mẹ bé Thuỷ phát hiện nên đã dắt bé gái 14 tuổi đến công an TP.Vũng Tàu trình báo sự việc.

Nhận tin báo, Công an đã vào cuộc điều tra mời Hùng về trụ sở đấu tranh. Qua làm việc, Hùng thừa nhận hành vi phạm tội.

*Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Minh Toàn (Thời Đại)
Tin mới hơn