Pháp luật

Từ nữ sinh thành"'má mì" đường dây mại dâm cao cấp

Hảo rời bỏ cuộc đời sinh viên, đi bán dâm rồi quy tụ các chân dài làm nghề bán mỹ phẩm, thẩm mỹ để môi giới cho các đại gia giá 1.000 USD một ngày.
 

Bị tạm giam, Hảo luôn khóc khi các điều tra viên lấy lời khai về hành vi phạm tội. "Tú bà" có má lúm đồng tiền bảo ân hận về việc làm của mình.

tu-nu-sinh-thanh-ma-mi-duong-day-mai-dam-cao-cap

Má mì Nguyễn Thị Hảo.

4 năm trước, Hảo về Hà Nội theo học chuyên ngành ngân hàng của một trường cao đẳng. Học giữa chừng, Hảo bỏ dở và sa vào con đường bán dâm cho các khách nam giàu có.

Có nhan sắc nên Hảo rất hút khách. Thu nhập cao, Hảo thuê phòng khách sạn hơn 10 triệu đồng một tháng sống sung túc, giấu gia đình khi nói làm ở một công ty du lịch.

Hảo chụp hình khoả thân và đăng lên trang Facebook cá nhân, cùng các trang web khiêu dâm để mời khách. Kèm theo các bức ảnh “nóng”, Hảo đưa số điện thoại để khách có nhu cầu liên lạc.

Thấy nhiều khách, Hảo tìm các cô gái có nhan sắc làm nghề thẩm mỹ, bán mỹ phẩm để môi giới bán dâm cho đại gia. Khách mua dâm phải trả cho một lần vui vẻ từ 15 đến 20 triệu đồng. Nếu khách có nhu cầu "đi tour", Hảo thu 1.000 USD mỗi ngày.

Đường dây mại dâm cao cấp do Hảo tổ chức bị các trinh sát phát hiện từ đầu tháng 6. Chiều 16/6, sau khi nhận “đặt hàng” của hai đại gia, Hảo điều hai nhân viên đến một khách sạn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, thu tiền môi giới và bán dâm hơn 40 triệu đồng.

Trong lúc khách đang vui vẻ, cảnh sát đã kiểm tra hành chính, bắt quả tang. Hảo bị bắt khi đang ở một phòng trong khách sạn này cùng số tiền bán dâm, công môi giới.

Hảo khai, thu tiền giá cao nhưng chỉ trả cho gái bán dâm 5-7 triệu đồng một người mỗi lượt.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Theo Hoàng Việt (VnExpress.net)Tin mới hơn