Pháp luật

Tú bà U60 "điều" gái bán dâm ngay cửa ngõ Hải Phòng

Do tình hình kinh doanh ế ẩm, Vân đã tìm cách liên hệ với gái bán dâm trên địa bàn đến phục vụ các "thượng đế" trong nhà nghỉ để tăng doanh thu.
Tú bà U60
Ảnh minh họa.

Theo cáo trạng, 14h30 ngày 17/1, Phòng CSĐT tội phạm về hình sự Công an TP Hải Phòng phối hợp với Công an quận Lê Chân, bắt quả tang tại 3 phòng thuộc Nhà nghỉ Thu Vân (địa chỉ số 1/727 đường Nguyễn Văn Linh) có 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Đây là nhà nghỉ nằm ngay bên trục đường giao thông chính từ Hà Nội và các tỉnh vào TP Hải Phòng.

Chủ nhà nghỉ là Bùi Thị Vân, 60 tuổi, phường Lam Sơn, quận Lê Chân, Hải Phòng khai nhận đã nhận của khách 900 ngàn đồng và "điều" 3 gái mại dâm đến các phòng 203, 204, và 207 để đáp ứng nhu cầu mua dâm của khách.

Tú bà U60 điều gái bán dâm ngay cửa ngõ Hải Phòng - Ảnh 1.
Bị cáo Bùi Thu Vân. Ảnh: Quỳnh Hoa.
 

Bùi Thị Vân khai nhận thuê nhà số 1/727 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng để kinh doanh cho thuê phòng nghỉ và lấy tên là Nhà nghỉ Thu Vân.

Trong quá trình kinh doanh, do lượng khách thuê phòng quá ít nên Vân tìm cách liên hệ với những cô gái bán dâm trên địa bàn, thỏa thuận việc phục vụ khách có nhu cầu nhằm thu lợi.

Đối tượng khai nhận trực tiếp liên hệ với khách và gọi gái bán dâm đến nhà nghỉ để phục vụ. Mỗi lần môi giới như vậy, Vân trả cho gái bán dâm từ 100-150 nghìn đồng.

HĐXX của TAND TP Hải Phòng đã tuyên phạt Bùi Thị Vân mức án 15 tháng tù về tội Chứa mại dâm theo quy định tại Khoản 1 Điều 254 BLHS.

Theo Đức Nguyên (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn