Pháp luật

Truy tìm cô gái đâm chết bạn nhậu trong lúc đi vệ sinh

 
Sau câu nói "thằng ni sỉ nhục con", thiếu nữ lêu lổng 17 tuổi cùng em gái rời bàn nhậu cầm vỏ chai bia đã đập vỡ lén đi theo sau Nam.
 

Theo điều tra, tối 8/6, Nam chở hai con gái của Được là Quỳnh (17 tuổi) và Ý (14 tuổi) đến quán trên đường Lý Thường Kiệt (TP Hội An) để cùng uống bia. Cuộc nhậu hôm đó có Được cùng Lý và Sơn. Dù nhiều lần bị chủ quán “nhắc khéo” muốn đóng cửa do đã quá giờ nhưng cả nhóm xin nán lại uống hết số bia trên bàn. Đến gần 1h hôm sau, Nam từ chối nhậu tiếp nhưng Quỳnh không bằng lòng nên xảy ra mâu thuẫn.

truy-tim-co-gai-dam-chet-ban-nhau-trong-luc-di-ve-sinh

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Tiến Hùng.

"Một lúc sau, thấy Nam sang bên kia đường, phía sau bụi chuối để đi vệ sinh, Quỳnh nói với cha “thằng ni sỉ nhục con” rồi cầm chai bia đập vỡ cùng em gái đi theo sau Nam", nguồn tin cho biết.

Khi quay lại bàn nhậu, Nam trong tình trạng bê bết máu, gục xuống bất tỉnh. Ba cha con ông Được lập tức lên xe bỏ trốn. Lý và Sơn đưa Nam tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Hai người này hiện bị triệu tập lấy lời khai.

Nhà chức trách cho hay, chị em Quỳnh và Ý đã bỏ học, suốt ngày lêu lổng.

Gia đình nạn nhân cho biết, bố mẹ ly hôn, Nam sống chung với mẹ và bố dượng, gia cảnh khó khăn. Nam làm phu hồ ở Hà Nội, vừa về quê ăn Tết Đoan Ngọ.

Theo Tiến Hùng (VnExpress.net)Tin mới hơn