Pháp luật

Truy bắt nhóm côn đồ cầm dao đi đòi nợ chém hai người thương vong

Do không đòi được khoản nợ mình cần, nhóm đối tượng đã hung hãn dùng dao chém hai nạn nhân nhân thương vong ngay tại nhà riêng…

Công an TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc nhóm đối tượng côn đồ xông vào nhà dân truy sát khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Được biết, khoảng 15h30, ngày 31/8, anh Lại Ngọc L. (51 tuổi), trú tổ dân phố 1B, phường Tân Lập, TP. Thái Nguyên đang ngồi nói chuyện với bạn trong nhà là anh Đào Phi H. (46 tuổi), trú tổ 6 phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên thì có một xe ô tô bán tải đi đến, đỗ ở cửa.

Thấy có người lạ, Anh L. và anh H. mở cửa ra ngoài xem thì có một nhóm đối tượng cầm dao từ trên xe xuống lao vào chém cả hai anh trọng thương.

Sau đó, hai nạn nhân đã nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh H. đã tử vong không lâu sau đó. Hiện nay, anh L. vẫn đang được cấp cứu trong tình trạnh nguy kịch.

Theo một người dân có mặt ở hiện trường chia sẻ: "Sự việc diễn ra nhanh chóng, chớp nhoáng khiến người dân trong khu ai cũng hoang mang, lo lắng. Nhóm côn đồ rất manh động, chém người xong chúng bỏ đi ngay".

Nguyên nhân sơ bộ, ban đầu do nhóm đối tượng đến nhà anh L. đòi nợ nhưng không được nên đã dẫn đến sự việc trên.

Hiện, Công an TP. Thái Nguyên đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Theo Đỗ Trang (Nguoiduatin.vn)