Pháp luật

Truy bắt băng nhóm giết thanh niên 19 tuổi trước quán cà phê ở Sài Gòn

 
Anh Đang cùng bạn vào quán cà phê thì bất ngờ có 1 nam thanh niên vào ngồi cùng nói chuyện rồi hai bên xảy ra cự cãi. Từ nhà vệ sinh đi ra, anh Đang hoảng hốt phát hiện người bạn của mình gục ngã tử vong với nhiều vết thương trên người.

Theo đó, vào lúc 17h ngày 8/10, anh Luân cùng một người bạn là anh Võ Sơn Đang (19 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) đến quán cà phê Thái Anh tại số 36 đường Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM. 

Trong quán lúc này có 1 nam thanh niên đầu trọc đang ngồi ở bàn kế bên. Thấy anh Luân cùng bạn đi vào thì người này qua ngồi cùng bàn, nói chuyện với anh Luân. 

Theo khai báo của anh Đang thì sau đó, nam thanh niên và anh Luân xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng với nhau. Rồi có 1 thanh niên đi qua đi lại trước quán, anh Luân gọi vào ngồi cùng. Sau đó người thanh niên đầu trọc gọi điện thoại cho 2 thanh niên khác ở đâu đó, đến quán ngồi trước. Không khí trở nên ngày càng căng thẳng, anh Đang đi vào nhà vệ sinh của quán. 

Truy bắt băng nhóm giết thanh niên 19 tuổi trước quán cà phê ở Sài Gòn - Ảnh 1.
Hiện trường vụ án mạng.

Lúc đi ra anh Đang phát hiện anh Luân đứng trước quán ôm ngực, người dính đầy máu gục ngã. Anh Đang truy hô, cùng một số người đưa anh Luân vào Bệnh viện Q.Thủ Đức cấp cứu nhưng anh này đã tử vong. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời, truy xét các đối tượng có liên quan. 

Có nhân chứng tại hiện trường cho biết, đã thấy anh Luân mâu thuẫn, cự cãi và bị nhóm thanh niên xông vào hành hung. Liền sau đó nhóm thanh niên tháo chạy khỏi hiện trường. 

Theo nhận định của Công an, khả năng là anh Luân có mối hiềm khích với ai đó từ trước nên hẹn đến quán cà phê để giải quyết và xảy ra vụ việc trên. Rất có thể băng nhóm thanh niên tấn công, gây ra cái chết của anh Luân là những người cư ngụ tại Q.Thủ Đức hoặc khu vực tỉnh Bình Dương.

Theo Minh Tuệ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)