Pháp luật

Trinh sát lao xuống sông truy bắt 2 kẻ buôn ma túy "khủng"

Thấy 2 đối tượng bất ngờ ôm hàng nhảy xuống sông Ka Long (TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh), lực lượng trinh sát lao theo xuống sông truy bắt...

Nguồn tin của PV cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 3h sáng nay (7.1).
 
Vào thời điểm trên, trời tối đen như mực, nước sông biên giới Ka Long lạnh cóng nhưng các trinh sát hải quan của Đội thủ tục hàng hóa xuất khẩu 1 - Chi cục Hải quan Móng Cái, Đội kiểm soát ma túy Hải quan Quảng Ninh đang phối hợp tuần tra kiểm soát hoạt động buôn lậu cuối năm không quản ngại lao xuống sông truy bắt.

Các trinh sát hải quan lao xuống sông Ka Long truy bắt 2 kẻ buôn ma túy trong đêm đông giá lạnh.


Mặc dù không bắt được 2 đối tượng, nhưng lực lượng chức năng đã thu được hàng hóa 2 đối tượng này thả nổi trên sông. Qua kiểm tra, xác định có gần 20kg ma túy tổng hợp trong các bọc hàng.

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Văn Hợp - Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, khoảng 5h sáng nay Chủ tịch tỉnh Nguyễn Văn Đọc đã gọi điện khen ngợi và chúc mừng 2 đội hải quan lập thành tích trong thời tiết khắc nghiệt. Chủ tịch tỉnh cũng chỉ đạo làm ngay bằng khen và quà để trong sáng nay trực tiếp đến tận nơi làm việc để thưởng nóng cho 2 đội công tác.

Theo Hoàng Anh Tuấn (Dân Việt)