Pháp luật

Trà Vinh: Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên đâm cha ruột của bạn gái tử vong vì bị từ chối tình cảm

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng khiến 3 người thương vong, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Dương Đức Phong để điều tra về tội "Giết người".

Theo đó, ngày 25/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết sau quá trình thu thập chứng cứ, xác định Dương Đức Phong (31 tuổi, ngụ xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) là nghi phạm duy nhất gây ra vụ án mạng khiến ông Lê Văn Đ. (48 tuổi, ngụ thị xã Duyên Hải) tử vong và 2 người khác bị thương nên ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam.

Trà Vinh: Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên đâm cha ruột của bạn gái tử vong vì bị từ chối tình cảm
Phong bị khởi tố để điều tra về tội "Giết người".

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, Phong và chị G. (con gái ông Đ.) có quan hệ tình cảm với nhau từ một năm trước, Phong làm nhân viên bảo trì xe máy còn G. học nghề may. Tuy nhiên, thời gian gần đây cả hai người xảy ra mâu thuẫn, chị G. muốn cắt đứt quan hệ với Phong nên đã dẫn bố mẹ ruột (vợ chồng ông Đ.) đến chỗ Phong làm việc để nói chuyện vào chiều 21/7.

Lúc này, cả hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát, Phong đã dùng dao đâm ông Đ. tử vong, chị G. và mẹ bị thương nặng rồi Phong tự sát nhưng bất thành.

Sau khi gây án, Phong bị công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho rằng vì muốn níu kéo tình cảm với chị G. nên xảy ra mâu thuẫn. Phong cũng cho biết có ý định cưới chị G. làm vợ sau khi ổn định công việc của mình.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Văn Tiên (Thời Đại)
Tin mới hơn