Pháp luật

TPHCM: Phát hiện đôi nam nữ chết bất thường trong khách sạn

Nhân viên khách sạn gõ cửa gọi nhưng không ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, nên nhân viên báo chủ khách sạn và lực lượng chức năng. Khi họ phá cửa kiểm tra thì thấy đôi nam nữ đã chết.

Ngày 14.11, Công an quận 11 phối hợp cùng các đơn vị Công an TP.HCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ đôi nam nữ chết trong khách sạn với nhiều nghi vấn. Hai nạn nhân là ông T.T.N (SN 1968, ngụ quận 3) và chị L.T.V (SN 1987, ngụ quận Bình Tân).

TPHCM: Phát hiện đôi nam nữ chết bất thường trong khách sạn
Công an khám nghiệm vụ án mạng trước đó. Ảnh minh họa.

Theo Công an quận 11, trưa 12.11, ông N chở chị V đến thuê phòng nghỉ ở khách sạn N trong quận 11. Đến trưa 13.11, nhân viên khách sạn nghi ngờ có chuyện gì đó do đôi nam nữ này thuê phòng khá lâu mà không thấy ra ngoài. Nhân viên gọi cửa để kiểm tra nhưng cánh cửa bị khóa.

Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên đã báo chủ khách sạn. Khi lấy chìa khóa mở cửa phòng thì cửa chốt trong hơi hé nên họ thấy người phụ nữ nằm bất động trên giường. Sự việc được báo công an.

Nhận tin báo, Công an quận 11 cùng các đơn vị Công an TP.HCM có mặt tiến hành phá cửa. Khi vào bên trong, công an phát hiện người phụ nữ chết trong tư thế nằm trên giường đắp mền, cổ có vết bầm nghi bị bóp cổ. Còn người nam chết trong tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh.

Được biết ông N và chị V đều có gia đình riêng. Công an đang tiếp tục điều tra.