Pháp luật

TP.HCM: Đã bắt được đối tượng đâm chết vợ trong nhà trọ ở quận Thủ Đức

Sau khi giết vợ trong căn nhà trọ ở quận Thủ Đức, Đúng nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường. Tuy nhiên, đối tượng đã bị bắt giữ sau đó không lâu.

Tối 5/4, nguồn tin từ Công an quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị vẫn đang lấy lời khai Tạ Văn Đúng (SN 1984, quê tỉnh Tiền Giang) để làm rõ về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án trên là chị Đỗ Kim H. (SN 1988, quê tỉnh Tiền Giang), vợ của Đúng.

TP.HCM: Đã bắt được đối tượng đâm chết vợ trong nhà trọ ở quận Thủ Đức
Chân dung đối tượng đâm chết vợ rồi bỏ trốn.

Như đã thông tin trước đó, trưa cùng ngày, nhiều sinh viên nghe thấy tiếng kêu cứu trong căn phòng trọ của ngôi nhà 3 tầng (hẻm số 28, đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức) nên chạy đến tìm hiểu.

Tại đây, nhiều người phát hiện có một nam thanh niên đạp cửa căn phòng trọ tháo chạy ra ngoài. Trên người nam thanh niên này còn dính máu. Ngay sau đó, đối tượng bỏ chạy ra đường Hoàng Diệu 2 rồi tẩu thoát.

Thấy dấu hiệu khả nghi, người dân đã tiếp cận căn phòng trọ thì phát hiện chị H. đã nằm chết trên vũng máu.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, các cơ quan chức năng đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng điều tra làm rõ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã trích xuất camera và xác định đối tượng Đúng chính là người khả nghi nhất khi lao từ trong phòng trọ ra.

Cũng ngay trong tối cùng ngày, cơ quan chức năng nhanh chóng bắt được Đúng đưa về trụ sở làm việc. Tại trụ sở công an, Đúng khai nhận toàn bộ hành vi giết người. Đúng khai nhận, chị H. chính là vợ của Đúng.

Tuy nhiên, hơn nửa năm nay, Đúng và chị H. sống ly thân do mâu thuẫn tình cảm. Thời gian gần đây, đối tượng quay lại tìm chị H. mong hàn gắn tình cảm nhưng không được chị H. chấp nhận. Thấy chị H. cứng rắn, Đúng nghĩ quẩn đâm chết chị H. rồi bỏ trốn nhưng bất thành.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Minh (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn