Pháp luật

Tố bị "sàm sỡ" trong đêm nhưng 3 thiếu nữ vẫn cười đùa tại đồn công an

Nửa đêm ba cô gái trẻ rủ nhau đi chơi và làm quen với nhóm nam thanh niên, sau đó bị các đối tượng này có hành vi "đụng chạm" vào người.

Trao đổi với PV, đại diện Công an phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm cho hay, khoảng hơn 2g sáng nay (9/6) công an phường tiếp nhận thông tin do 3 cô gái trẻ tuổi trình báo về việc bị một nam thanh niên “sàm sỡ”.

Theo lời khai ban đầu, các cô gái trên đều làm nhân viên cho một hàng quán đóng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, sau giờ làm việc cả 3 rủ nhau ra bờ hồ Hoàn Kiếm đi dạo.

Nửa đêm 3 cô gái được người thân đưa đến công an phường thông báo bị "đụng chạm" (Ảnh: beat)

Tại đây, các cô gái gặp 2 nam thanh niên nên làm quen (hai thanh niên này đều trong tình trạng say rượu) và được rủ đi chơi cùng.

Sau khi cả nhóm bắt xe taxi để đi “vãn cảnh” nhưng mới đi được một đoạn thì một thanh niên có hành vi “đụng chạm” vào người một trong 3 cô gái nên tất cả cùng hô hoán xuống xe.

Đúng lúc này, các cô gái được người quen kịp thời phát hiện. Tuy nhiên, thanh niên trực tiếp có hành vi “đụng chạm” vào người các cô gái thì bỏ chạy, thanh niên đi cùng bị người quen của các nạn nhân giữ lại đưa về phường.

Theo cán bộ điều tra, địa bàn xảy ra sự việc thuộc phường Lý Thái Tổ, cảnh sát hướng dẫn các nạn nhân viết đơn trình báo và đề nghị cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Tuy nhiên, các cô gái này đều tỏ ra rất “hồn  nhiên”, đùa cợt và cho biết không tố cáo. Vì cho rằng hành vi của các đối tượng trên chưa làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chưa có hành vi sàm sỡ...

“Chúng tôi hướng dẫn các cô gái này làm đơn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, nhưng các cô gái này từ chối cung cấp thêm thông tin. Các cô ấy cho rằng thanh niên say rượu mới đụng nhẹ vào cánh tay nên chưa gây nguy hại đến sức khỏe và tinh thần...

Tại cơ quan công an, các cô gái này vẫn bình tĩnh và còn đùa cợt, các cô gái từ chối cung cấp thông tin và không đề nghị gì nên chúng tôi cũng không xem xét đến việc khởi tố hay mở rộng...”, một cán bộ điều tra cho hay.

Trước đó, trên các trang mạng thông tin về vụ việc 3 cô gái đi chơi đêm khuya ở khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, bị nhóm thanh niên sàm sỡ ngay giữa nơi công cộng nhưng may mắn được người quen kịp thời “giải cứu”.

Theo Minh Ngọc (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn