Pháp luật

Thực hư tin đồn trẻ con bị bắt cóc hụt ở Nam Định

Khi đang bắt cóc trẻ em, 2 đối tượng bị người dân phát hiện và đã truy đuổi nên đã bỏ lại cháu bé để nhanh chân trốn thoát.

Theo nội dung phản ánh, vào khoảng 11h ngày 5/7/2016, khi người nhà phát hiện 2 kẻ lạ mặt bắt cóc cháu bé liền truy hô người dân đuổi bắt. Sợ hãi, 2 người này đã bỏ lại cháu bé bên vệ đường để nhanh chân tẩu thoát.

Thực hư tin đồn trẻ con bị bắt cóc hụt ở Nam Định - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Ngay sau khi đăng tải nội dung trên đã có rất nhiều ý kiến cho rằng 2 kẻ đó đã quá liều lĩnh và manh động. Đồng thời nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo những gia đình khác có con cái nên để ý tránh tình trạng tương tự xảy ra. Nhiều người đọc đã tang tên người thân, bạn bè mình vào để cùng đọc rút kinh nghiệm.

Trước thông tin trên, PV đã liên hệ với ông Cao Văn Lý, Chủ tịch UBND xã Giao Tiến để xác minh. Tuy nhiên, ông Cao Văn Lý cho hay trên địa bàn xã không xảy ra vụ bắt cóc nào.

“Không hề có chuyện đó, việc thông tin trên mạng thì không biết được nhưng ở địa phương xã không hề có chuyện đó. UBND xã chưa nhận được thông tin về vụ việc này”, ông Lý cho biết.

Theo Ngọc An (Nguoiduatin.vn)