Pháp luật

Thực hư đại chiến ở Bờ Hồ: "Thanh niên xăm trổ tấn công cảnh sát"?

Tối ngày 17/6, một đám thanh niên xăm trổ để xe dưới lòng đường đã dàn trận vây đánh 1 cảnh sát hình sự. Sự việc đang gây bức xúc dư luận vì thái độ coi thường pháp luật của đám thanh niên.
Thực hư đại chiến ở Bờ Hồ: ‘Thanh niên xăm trổ tấn công cảnh sát’? - Ảnh 1
Ảnh cắt từ clip

Ngay lập tức, PV đã đến nơi xảy ra sự việc để xác minh. Theo thông tin ban đầu của bà Lan, một phụ nữ bán nước gần đó cho biết: “Mấy thanh niên để xe dưới lòng đường ở gần cửa hàng phở Thìn. Công an trật tự đến nhắc nhưng không chịu nghe. Sau đó, công an xích luôn xe lên. Sau khi công an làm nhiệm vụ của mình thì có một thanh niên cởi trần ra cự cãi với công an”.

Bà Lan cho biết thêm, thanh niên cởi trần sau khi đuối lý đã gọi một đám thanh niên “xăm trổ” khác lên chửi bới lực lượng cảnh sát và bị các anh hình sự đưa lên phường làm việc.

Trên mạng, còn lan truyền câu chuyện đám thanh niên có ý định tấn công cảnh sát, tuy nhiên, bà Lan phủ nhận: “Tôi không rõ lắm, chỉ biết rằng chúng nó đi cà khịa rồi chửi bới thôi”.

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng hành động của đám thanh niên kia không thể chấp nhận được. Anh T.B chia sẻ: “Đám thanh niên kia hổ báo quá, manh động quá, không coi pháp luật ra gì”.

Chị A.T nhận định: “Luật pháp phải nghiêm trị những con người này để trả lại bình yên cho nhân dân. Tôi không biết ai đúng, ai sai nhưng hành động như vậy là không được”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả.

Theo Tiểu Lâm (Nguoiduatin.vn)