Pháp luật

Thực hư chuyện cán bộ Công an Nam Định bị sát hại tại nhà riêng

Tin đồn một đội trưởng CSĐT của huyện Hải Hậu, Nam Định bị sát hại tại nhà riêng khiến nhiều người “bán tín, bán nghi”. Trước thông tin này, Công an tỉnh Nam Định đã lên tiếng về sự việc gây xôn xao dư luận này.

Mới đây, dư luận xã hội có xuất hiện thông tin một Đội trưởng CSĐT của huyện Hải Hậu, Nam Định bị sát hại. Có kẻ đã đột nhập vào tận nhà vô hiệu hóa các camera an ninh và giết rồi treo cổ lên cầu thang. 

Thực hư chuyện cán bộ Công an Nam Định bị sát hại tại nhà riêng
Ảnh minh họa.

Vụ việc khiến nhiều người “bán tín, bán nghi”.

Liên quan đến vấn đề này, ngày 5.1, trao đổi với PV, đại tá Đặng Quang Tuyên - Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Nam Định cho biết: Vừa qua, có một cán bộ Công an huyện Hải Hậu tử vong tại nhà riêng.

Tuy nhiên, người này đột tử chứ không phải do bị sát hại.

“Tôi khẳng định một lần nữa, không có vụ án mạng nào liên quan đến cán bộ Công an huyện Hải Hậu cả. Người bị đột tử là một cán bộ thôi chứ không phải đội trưởng CSĐT. Tất cả chỉ là những tin đồn không có căn cứ” - đại tá Tuyên nói.

Theo đại tá Tuyên, vụ việc xảy ra cách đây khoảng hơn 1 tuần. Vị cán bộ công an đột tử, không có dấu hiệu của một vụ án hình sự nên gia đình đã đề nghị không trưng cầu giám định pháp y và đã an táng theo phong tục địa phương.

Theo Vương Trần (Lao Động)