Pháp luật

Thót tim chứng kiến đối tượng cầm súng bắt cóc bé trai giữa phố

Một vụ bắt con tin xảy ra chiều tối 18-7 tại TP Lạng Sơn, đối tượng nam giới một tay ôm chặt bé trai khoảng 10 tuổi, tay kia cầm súng đi dọc đường Hùng Vương rồi tiếp tục cướp một chiếc taxi để bỏ trốn.
 

Đối tượng nam giới mặc áo sơ mi tối màu, quần xanh đang khống chế một bé trai khoảng chừng 10 tuổi, trên tay cầm theo một khẩu súng ngắn. 

Đối tượng khống chế bé trai đi dọc đường Hùng Vương.

Đối tượng kéo cháu nhỏ đi dọc đường Hùng Vương, tay liên tục giơ súng dọa người dân xung quanh. Người dân vô cùng lo lắng cho tính mạng của cháu bé trước sự manh động và liều lĩnh của đối tượng.

Khi di chuyển đến cuối đường Hùng Vương, đối tượng bất ngờ buông cháu bé ra và khống chế một tài xế taxi đang đậu ven đường để cướp xe. 

Theo lời tài xế kể lại sau khi thoát được khỏi tên cướp thì do sợ người tài xế sẽ lái xe đến thẳng đồn công an nên thay vì bắt anh này lái, đối tượng đã tự lái và bắt người tài xế ra ghế sau ngồi. Lợi dụng đối tượng không chú ý, tài xế taxi đã mở cửa sau trốn thoát ra ngoài.

Lực lượng công an sau khi nhận được tin báo từ người dân đã tổ chức lực lượng truy bắt thành công đối tượng. Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tạm giữ đối tượng để điều tra vụ việc.

Theo PV (CAND Online)