Pháp luật

Thông tin mới vụ nam thanh niên bị đâm tử vong ở Sài Gòn

Qua điều tra, bước đầu nguyên nhân vụ việc nam thanh niên bị đâm chết được cho là có mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc. Giữa nạn nhân và kẻ gây án có quen biết với nhau từ trước.

Ngày 21/2, liên quan đến vụ "Sau tiếng cự cãi, nam thanh niên bị đâm tử vong ở Sài Gòn" như đã thông tin, Công an quận Bình Tân đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành truy xét đối tượng gây án.

Thông tin mới vụ nam thanh niên bị đâm tử vong ở Sài Gòn
Công an phong toả khám nghiệm hiện trường.

Theo điều tra, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Quỳnh (SN 1985, ngụ tỉnh Bắc Ninh). Giữa nạn nhân và kẻ thủ ác có quen biết với nhau từ trước. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc. Theo đó, anh Quỳnh có mắc nợ tiền của một nam thanh niên (chưa rõ lai lịch). Nhiều lần nam thanh niên tìm anh Quỳnh để đòi nợ nhưng không được.

Khoảng 13h cùng ngày, nam thanh niên tìm đến nhà anh Quỳnh ở địa chỉ đường số 10, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP.HCM để nói chuyện về số nợ nần. Cả 2 người nói chuyện một hồi lâu thì xảy ra cự cãi lớn tiếng. Bất ngờ, nam thanh niên rút dao đâm nhiều nhát vào người anh Quỳnh.

Anh Quỳnh tìm cách ôm vết thương bê bết máu chạy ra ngoài đường hô hoán kêu cứu. Vừa chạy ra chừng vài mét thì đã gục tại chỗ. Người dân nghe tiếng kêu cứu chạy ra kiểm tra thì phát hiện anh Quỳnh đang thoi thóp cuối cùng tử vong nên báo công an. Lợi dụng lúc này, kẻ thủ ác đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Thông tin mới vụ nam thanh niên bị đâm tử vong ở Sài Gòn - 1
Người dân địa phương theo dõi vụ việc.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong toả, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Đồng thời, trích xuất hình ảnh camera an ninh truy bắt hung thủ. Vụ việc khiến nhiều người dân ở địa phương hiếu kì theo dõi.

Một số người dân cho biết, anh Quỳnh có 2 đời vợ, từng có tiền án, vừa ra tù cách đây không lâu. Anh Quỳnh ở khu vực ít tiếp xúc với bà con hàng xóm.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)
Loading...